Mỹ phẩm thái lan

Thông tin keo silicone dán kính thường dùng nhất

Thông tin keo silicone dán kính thường dùng nhất

Rate this post

Thông tin và phân loại keo silicone dán kính

keo dán kính Thành phần cấu tạo phân loại để sử dụng cho từng nhu cầu kính cụ thể như sau:

Bắn silicone dán kính
* Về việc lựa chọn và Phân loại keo silicone dán kính
Keo silicone dán kính phân thành 2 loại chính: keo silicone và keo polymer. Keo silicone được chia thành keo axit, keo trung tính, keo trám v.v, trong khi polymer là loại keo dán bám dính tiến tiến nhất hiện nay.

* Chọn keo silicone dán kính
Chất lượng của keo silicone dán kính có thể được kiểm tra từ độ nhớt, độ bền, kể cả tính chống mốc hay dễ dàng lau sạch, không biến màu và các mặt khác. Keo silicone dán kính có nhiều màu như trắng, đen, trong suốt v.v.

* Những ứng dụng cơ bản khi sử dụng keo silicone dán kính
Nó có thể được sử dụng cho việc dán kính, dùng để dán khung bao kính, khung bao cửa xổ, gốm, hợp kim nhôm, gỗ không dầu, gạch, đá lát và các vật liệu xây dựng phổ biến. Nó có thể được sử dụng cho việc chống thấm.

Những loại keo silicone dán kính phổ biến trên thị trường

Có rất nhiều loại keo dán kính có mặt trên thị trường, bao gồm keo dán silicone kính axit, keo silicone trung tính, keo dán kính cách điện, keo chuyên dùng cho ván nhôm composite, keo chuyên dụng cho bể cá, keo chuyên dụng cho kính tấm lớn, keo axit v.v.

dán silicone chống thấm 1

* Sử dụng keo silicone dán kính
Keo dán kính được sử dụng trong thiết bị vệ sinh, toilet, gương phòng tắm, chậu rửa, kẽ hở tường, v.v. Keo dán kính trung tính được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nhà vì nó có tính không bị ăn mòn.  Keo axit thường được sử dụng ở những nơi cần lực dán lớn. Ngoài ra, khi sử dụng trong nhà tắm ẩm và dễ mốc, thì chức năng chống ẩm mốc của keo silicone chống mốc là rất cần thiết.

* Thời gian khô của keo
Thời gian khô liên quan đến độ dày dán, nhiệt độ trong nhà, độ ẩm và kích thước đồ vật cần dán. Quá trình lưu hoá bề mặt diễn ra trong khoảng 5 phút, và nó không dính sau 1h. Sau 7 ngày keo đạt được độ bám dính tướng ứng và lớp lưu hoá đạt khoảng 7mm. Tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể sẽ có thời gian khô khác nhau theo chỉ dẫn từ nhà sản xuất.

* Để bảo quản keo silicone dán kính

Sau khi sử dụng, keo còn thừa ở miệng sẽ tự lưu hoá, có thể giữ trong 1 thời gian ngắn. Miệng nên được nắp chặt để tránh bị hở.
Nếu bạn muốn giữ trong vài tháng, sau khi nắp chặt miệng, bạn có thể bít các đường nối và hở với nến. Lần sau khi bạn cần sử dụng keo, bạn chỉ cần bỏ cái sáp đó đi.

* Thời hạn sử dụng của keo dán kính khi áp dụng thông thường keo silicone dán kính thường là hơn 5 năm nhưng tùy vào từng dòng keo có thể lên đến 8-10 năm theo chỉ dẫn từ nhà sản xuất để lựa chọn loại keo silicone dán kính phù hợp và chuyên dùng nhất thông thường tại Việt Nam người ta chọn của hãng Xtraseal đến từ Malaysia vì đây là hãng có khí hậu thời tiết giống nước ta nên những dòng keo chuyên dùng này đáp ứng tốt với mọi công trình tại Việt Nam

 

Theo https://dtsilicone.net/