Mỹ phẩm thái lan

Thấm tường nguyên nhân cơ bản dẫn đến thấm

Thấm tường nguyên nhân cơ bản dẫn đến thấm

Rate this post

Thấm tường nguyên nhân cơ bản dẫn đến thấm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tường bị thấm nước như:

Những nhà sau một thời gian sữ dụng lâu ngày đã cũ , thì dẫn đến những vết nứt rạn khiến nước và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà tạo thành những vết loang lỗ ẩm mốc

tham-tuong
Thông thường tường bị thấm cũng có thể do xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo mạch vỡ thấm vào gây ẩm ướt với hiện tượng này thì có một cách đơn giản mà ai cũng có thể giải quyết một cách triệt để là những vết nứt chân chiên theo tường có thể dùng keo chống thấm của xtraeal để sữ lý nhanh chóng thi công đơn giản : nếu vết nứt nhỏ thì dùng một miếng sắt hoặc một vật cứng cà theo vết nứt cho rộng ra đủ cho đầu vòi của chai keo chống thấm dán vào vết nứt , sau khi trét keo ta có thể cùng một vật làm bề mặt keo đều và nhẵn có thể sơn phủ bề mặt tạo nét thẩm mỹ đẹp không để lại dấu bị nứt..
Đối với các vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.
Ngoài ra những vết nứt trần nhà phía ngoài tường bị nứt chân chim hoặc bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm thì cũng có thể dùng loại keo chống thấm trên để xử lý một cách triệt để nhất ..

vet-nut-tuong-chan-chien

việc xử lý chống thấm tường là rất cần thiết. Vì vậy để sữ dụng loại keo chống thấm hiệu quả đúng nhu cầu và vị trí sữ dụng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ và chọn loại phù hợp nhất