Mỹ phẩm thái lan

Tại sao sử dụng Keo Silicone ?

Tại sao sử dụng Keo Silicone ?

Rate this post

Tại sao sử dụng Keo Silicone ?

Với nguồn cung lớn các chất kết dính có sẵn, keo silicone đứng ra khỏi đám đông trong ngành công nghiệp xây dựng tạo một thị trường mới cho sản phẩm ngành công nghiệp keo silicone. Dựa trên công nghệ dẻo, keo silicone cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt đặc biệt , làm cho chúng phù hợp cho một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp điện, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ và xây dựng.
keo Silicone có sẵn trong nhiều loại bao gồm hai hệ thống thiết bị đòi hỏi thêm một đại lý bảo dưỡng, hệ thống một thành phần chữa trị đơn giản bằng độ ẩm trong không khí, tia tử ngoại hay bức xạ EB chữa chất kết dính mà chữa bệnh khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím hoặc áp phiên bản nhạy cảm mà tuân theo các bề mặt với áp lực tiếp xúc rất nhẹ.

Hệ thống Keo Silicone

Nhìn chung, người sử dụng có thể xemtrên keo silicone để sản xuất có thể chịu được nhiệt độ cao (trong một số trường hợp lên đến 600 ° F), vẫn dẻo, ngay cả sau khi chữa và chống hóa chất bao gồm cả nước. Tuy nhiên, mỗi loại keo silicone cũng cung cấp các thiết lập riêng. Một hệ thống mạnh tạo sự tiện lợi, theo yêu cầu và khả năng phù hợp với nhiệt độ phòng. Trong khi một hệ thống hai thành phần , thích ứng với các ứng dụng nhất định. UV hay bức xạ keo silicone sử dụng đèn tia cực tím hoặc tia điện tử để chữa bệnh mà không làm nóng thêm hoặc sinh nhiệt quá mức.
keo dán Silicone tự hào tính chất điện tuyệt vời và được xây dựng để được cách nhiệt với một sức mạnh điện môi cao, hoặc ngược lại dẫn điện. Như một chất kết dính phần silicone phát hành một thực thể có tính ăn mòn, chẳng hạn như axit axetic, nhưng có công thức đặc biệt mà hoàn toàn không bị ăn mòn và có thể được sử dụng với các thiết bị điện tử. Chúng thường được sử dụng như một lớp phủ bảo giác cho mạch điện tử. hệ thống silicone cũng được sử dụng để kẹp niêm phong dây cáp và cảm biến trong cả hai thiết bị và thiết bị điện tử.
ứng dụng keo Silicone trong công việc gia đình để kết dính và bịt kín trong không gian bên ngoài. tính chất độc đáo làm cho chúng lý tưởng cho một loạt các ứng dụng khác nhau, từ lắp ráp các linh kiện cho máy in thương mại để dán ống thông y tế. Với khả năng của mình để chống lại nước và các hóa chất khác, hệ thống silicone được sử dụng để kẹp niêm phong các miếng đệm và động cơ trong ngành vận tải. cũng được sử dụng để gắn bầu và tản nhiệt trong các ứng dụng điện tử.
Keo Silicone X’traseal cung cấp rất nhiều lựa chọn khi nói đến chất kết dính keo silicone. Một trong những sản phẩm mà Dũng Thành X’traseal cung cấp phổ biến nhất , một không ăn mòn, một trong những thành phần hệ thống cung cấp thời gian đông cực nhanh từ 3 đến 5 phút. Một lựa chọn  quang học rõ ràng và chi tiết kỹ thuật đáp ứng USP Lớp VI cho các ứng dụng y tế , một hệ thống silicone đáng chú ý, là nhiệt dẫn điện, cách nhiệt điện, không bị ăn mòn và thích hợp cho việc truyền nhiệt.