Mỹ phẩm thái lan

Tại sao bạn nên chọn keo dán Silicone Sealant?

Tại sao bạn nên chọn keo dán Silicone Sealant?

Rate this post

Tại sao bạn nên chọn keo dán Silicone Sealant?

keo dán Silicone sealant dùng trong xây dựng được sử dụng để liên kết các tấm kính tòa nhà chọc trời – một công việc xa đòi hỏi cao hơn nhiều hơn so với hầu hết các dự án cải thiện nhà. một loại keo silicone sealant linh hoạt ở mọi nhiệt độ, chống ẩm mốc và thấm nước ngoài ra Silicone được sử dụng xung quanh bồn rửa, bồn tắm, quầy tắm và khung cửa sổ. Vì vậy cần phải chọn loại keo dán xây dựng silicone sealant phù hợp đến đây mình xin giới thiệu một loại keo dán silicone sealant tốt nhất số 1 Malaysia của hãng xtraseal sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tính năng và nhu cầu của mọi công trình

Các sản phẩm keo dán dùng trong xây dựng selicone sealant linh hoạt cho một loạt các ứng dụng rất rộng: liệu xây dựng , trong các lĩnh vực ứng dụng vệ sinh và phụ kiện, xây dựng cửa sổ bằng kim loại hoặc nhựa xây dựng, trong các lĩnh vực hộ gia đình hoặc DIY – silicone chất bịt kín xtraseal được sử dụng ở khắp mọi nơi .chất lượng lâu dài thi công nhanh chóng và dễ dàng.

keo-dan-xay-dung

Silicon sealant thườn có hai loại: ctrung tính hoặc axit. silicon Axít- bám dính tốt trên các bề mặt không xốp như thủy tinh và gạch men,một số loại nhựa, trong khi silicon trung tính hoạt động tốt trên kim loại và gỗ.

Tất cả công dụng chất bịt kín của keo silicone sealant xtraseal là cách đáng tin cậy trong việc kết dính tốt. Không giống như các chất độn khác, keo silicone sealant chịu đựng tốt trong mọi thời tiết và và thời gian sữ dụng lâu dài .

Ngoài khả năng đàn hồi và độ tin cậy của silicone xtraseal, keo silicone sealant có thể chịu dựng được sựu chuyển động giữa các bộ phận do sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm, độ co của vật liệu xây dựng, âm thanh, gió….

Keo bịt kín Silicone kháng nhiệt độ và tính chất đàn hồi cao Đây là một lợi thế lớn so bịt kín làm bằng polymecủa xtraseal.

keo-dan-silicone-sealant

Những tính năng chính làm cho keo silicone sealant đáng tin cậy, linh hoạt và hoàn hảo cho mọi công việc xung quanh nhà, đặc biệt là cho các công trình có kiến trúc cao cấp được sữ dụng rộng rãi nhất phù hợp với thời tiết tại VN

Điển hình việc sữ dụng keo xây dựng Silicone Sealant là dán viền bao quanh các khung cửa kính của các tòa cao ốc lớn và trám cửa