Mỹ phẩm thái lan

Sửa chữa mái nhà khẩn cấp để ngăn chặn thiệt hại nước trong nhà của bạn

Sửa chữa mái nhà khẩn cấp để ngăn chặn thiệt hại nước trong nhà của bạn

Rate this post

Sửa chữa mái nhà khẩn cấp để ngăn chặn thiệt hại nước trong nhà của bạn

 

Mái nhà

Rò rỉ mái nhà và máng xối có thể là một lo lắng thật sự. Điều quan trọng để ngăn chặn rò rỉ một cách nhanh chóng để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng quan trọng để dấu nối và khoảng trống xung quanh nhà để cải thiện độ nóng của nhà bạn và ngăn chặn nhiệt độ cao.

mai nha mang soi

dễ dàng

Rò rỉ mái, máng nước và cửa sổ trần

Để đối phó hệ quả  rò rỉ một mái nhà, máng xối hoặc skylight, bạn cần một sản phẩm đa năng này sẽ cung cấp một liên kết an toàn rõ ràng, chẳng hạn như  keo chống thấm tất cả sẽ được xử lý một cacsg tốt nhất. Dùng keo X’traseal  sẽ  bảo vệ bề mặt xung quanh nhà của bạn một cách dễ dàng.

Dùng keo X’traseal ngăn rò rỉ nước xung quanh nhà như một rào cản nước chặt chẽ. Keo chống thấm cao cấp đa năng polymer keo này là nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng, đưa ra một kết quả rõ ràng và tiện dụng chi phí tốt nhất. phù hợp cho các ứng dụng bên ngoài, chẳng hạn như khung cửa sổ và kính khoảng giếng trời, mái nhà và máng xối hoặc niêm phong bằng kim loại hoặc downpipes PVC, và các mục điều hòa không khí và thậm chí có thể được sử dụng để đóng dấu các bề mặt không xốp ướt như kim loại , vì vậy bạn có thể đối phó với rò rỉ mà nhanh.

Nó gắn bó tốt với hầu hết các bề mặt xung quanh nhà bao gồm cả kim loại, gỗ, thủy tinh, gạch, đá và nhiều nhựa và, là hoàn toàn rõ ràng, nó pha trộn một cách dễ dàng – thậm chí xung quanh gỗ tự nhiên .

Dùng keo chống thấm X’traseal sẽ đảm bảo nó không bị nứt, khô chữa hoàn toàn, cung cấp một rào cản nước lâu dài đó là nấm mốc và chống nấm mốc  Có thể sơn lại ngay lập tức sử dụng các loại sơn gốc nước. có thể sữ dụng sươn dầu nếu bạn muốn sử dụng một loại sơn gốc dầu, lớp lông trên bề mặt đầu tiên với một sơn nước.

Sửa chữa chống dột

Khoảng ống khói, cửa sổ trần, quạt hút và thâm nhập mái nhà khác flashings được sử dụng để giữ cho thời tiết ra. Keo chống dột  trám bít chống thấm mái nhà ngăn chặn các loại rò rỉ.

Là một silicone 100% nó cũng kín mới hơn flashings EDPM cao su .keo chống dột mái nhà và đẩy vững chắc vào vị trí.

Ngói

Qua thời gian, mái ngói có thể trở thành bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và có thể trở nên lỏng lẻo hoặc thậm chí rơi ra. ngói lỏng lẻo  có thể dẫn đến thiệt hại nước nghiêm trọng và cần phải được sửa chữa một cách nhanh chóng. Không cần phải thay thế đảm bảo thời tiết mọi thời tiết chúng ta có thể dùng keo x’trasel để gia cố tăng thêm độ vững chắc cho mái ngói nhà bạn một cách dễ dàn mà chi phí lại thấp dễ thi công.