Mỹ phẩm thái lan

Loại bỏ suy nghĩ về silicone đánh bóng gây hại lớp sơn cho xe Ô Tô

Loại bỏ suy nghĩ về silicone đánh bóng gây hại lớp sơn cho xe Ô Tô

Rate this post

Loại bỏ suy nghĩ về silicone đánh bóng gây hại lớp sơn cho xe Ô Tô

Hầu hết các loại silicone đánh bóng sử dụng trong các ngành công nghiệp cơ tự động và sơn là phụ gia tan trong nước được sử dụng trong các loại sáp, đánh bóng và chất bảo vệ sơn. Khi axit béo và các chất dẫn polydimetylsiloxan được tạo ra, nó tạo silicone. Silicone đánh bóng cũng hoạt động như một chất bôi trơn, và được bổ sung để đánh bóng, lớp phủ đặc biệt, nó tạo độ mịn trên bề mặt sơn. Silicone đánh bóng là chất giống như keo được thiết kế có độ bám dính để bịt kín , thường được sử dụng làm bóng trên cửa sổ,chịu đựng thời tiết.Có thể  làm bóng lớp sơn xe một cách an toàn không làm hỏng sơn.

silicone danh bong

Làm bóng lớp sơn xe bằng silicone mà không gây hại cho lớp sơn xe

Sử dụng keo silicone đánh bóng để che đi các khu vực cần được làm sạch.

Đổ một lượng keo silicone vừa phải dùng khăn lau đều trên bề mặt. Dùng tay để lau đều bề mặt cần đánh bóng, và lập tức nó sẽ có tác dụng ngay, loại bỏ tất cả các chất cặn và làm bóng bề mặt cần đánh bóng. Hãy lau tròn đều; và lau khô lại . Làm điều này một cách đều đặn tránh trường hợp để khô mới lau.

Sử dụng đủ áp lực để loại bỏ sáp trên bề mặt. Giảm lực nếu khăn khô . Lặp lại quá trình này cho đến khi khu vực này đã được tẩy dầu mỡ triệt để. Rửa sạch vùng với nước sạch . lau sạch bằng khăn khô hoặc để khô .

Có thể sử dụng cọ rửa trên bề mặt xây dựng và sữ dụng tương tự theo cách làm trên

Loại bỏ vết bần bám đánh bóng nó bằng keo silicone sau đó lau khô bằng khăn lau có thể rửa sạch bằng nước sạch.