Mỹ phẩm thái lan

Silicone dán vết nứt tường

Silicone dán vết nứt tường

Rate this post

Silicone dán vết nứt tường

* Silicon dán vết nứt tường – Sửa chữa nứt tường nhà hiệu quả
* Keo silicon trám dán vết nứt tường – Sửa chữa nứt tường nhà hiệu quả, chắc chắn sẽ phục hồi diện mạo như trước cho tường nhà của bạn
* keo silicon trám tường vì xi măng trám sau thì độ bám dính ít và không có độ co giãn, rất dễ gặp sự cố. Đồng thời, vị trí sử dụng của keo trám tường silicon cũng đa dạng hơn. Do đó, sử dụng keo silicon để trám vết nứt là giải pháp tốt nhất hiện nay.


* Xử lý những vết nứt trên tường không hề khó với keo silicon cao cấp x’traseal

Sử dụng keo silicon để trám tường thay vì xi măng sẽ tăng hiệu quả lên nhiều:

=>> Dùng silicon để trám tường sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn vì không cần phải pha trộn như xi măng, ngoài ra keo silicon của chúng tôi còn được bắn vào vết nứt bằng súng nên vô cùng gọn gàng, không cần trây ra tường và vệ sinh vất vả như xi măng.
=>> Keo silicon khô rất nhanh trong không khí, không mùi hôi, không độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thi công.
=>> Khả năng bám dính tốt, có độ co giãn và uốn nén cao nên duy trì được tính bền bỉ nhiều năm.
=>> Keo silicon có liên kết để sơn nước lên được, hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc sơn trùng màu tường nhà để không bị lộ ra vết trám, đảm bảo tính tinh tế khi thi công.
=>> Đường trám bằng silicon tuyệt đối không ố bẩn, không phai màu, không bong tróc kể cả thường xuyên tiếp xúc với nước.

Khắc phục vết nứt cấp tốc với keo silicon trám tường đơn giản hiệu quả

Sử dụng Silicone dán vết nứt tường nứt theo các bước sau:

=>> Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường, đặc biệt là các bụi bẩn xung quanh vết nứt và trong rãnh vết nứt để đảm bảo keo silicon có thể bám dính tốt nhất (Nếu cần thiết thì rạch vết nứt rộng ra một chút – Nên rạch chữ V)
=>> Dùng băng dính để bảo vệ vị trí xung quanh vết nứt (nếu vếp nứt là góc khuất, vết nứt phức tạp khó bắn keo chuẩn xác) để bảo vệ khỏi các vết dính keo.
=>> Gắn lọ keo silicon vào súng bắn keo và bắt đầu tiến hành thi công bắn keo. Tác động cò súng để đẩy keo vào rãnh nứt của tường nhà. Cần di chuyển súng bắn keo đều tay để đường bắn chính xác, đều đặn, độ dày silicon vừa đủ với độ rộng và bề dày của vật liệu để tạo ra độ bền và sự đẹp mắt.
=>> Dùng sủi chuyên dụng vét keo cho bằng mặt tường, trước khi keo khô hãy nhanh chóng bóc lớp băng dính đã dán ra khỏi bề mặt tường.
=>> Chờ đến khi keo silicon khô và đông lại và sơn dặm phủ 2 lớp là đã hoàn tất thi công.

liên hệ nhà phân phối keo silicone sealant Dũng Thành xtrseal để biết thêm thông tin chi tiết ms 601 hoặc Hotline : 028.3965.0035