Mỹ phẩm thái lan

Phương pháp thi công chống thấm

Phương pháp thi công chống thấm

Rate this post

Phương pháp thi công chống thấm:
đường keo
+ Kiểm tra toàn bộ các vị trí bị thấm một cách kỹ càng.
+ Dùng keo chống thấm vào các vị trí tường thấm, ẩm ở những chỗ thích hợp đúng nơi đúng chỗ.
Hoàn thiện lại mặt bằng bằng cách tré keo chống thấm thích hợp có thể xem chi tiết sản phẩm keo chống thấm ở đây.
+ Thi công tại sàn vệ sinh cũng tương tự với sàn sân thượng, lưu ý là cần vệ sinh thật sạch sẽ trước khi thi công.
+ Chống thấm giáp lai: Sử dụng Keo chống thấm dán vén hai tường nhà, sau đó hoàn thiện chống thấm đàn hồi không để rạn nứt.
+ Xử lý rạn nứt cổ trần:  vệ sinh sạch sẽ trét keo chống thấm chống chịu nước chịu độ ẩm lựa chọn keo chống thấm phù hợp. Đợi cho đến khi keo khô hoàn toàn
+ Tường ngoài rạn nứt chân chim: Vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch rêu mốc, bụi bẩn.dùng keo dán tường nứt dán bịt kín lại khe hở sau khi keo khô lăn lớp sơn phủ cho phù hợp đẹp mắt để mang lại tính thẩm mỹ.

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân và phương pháp xử lý chống thấm khi tường nhà ẩm, thấm nước mà chống thấm Dtsilicone  nêu ra khi gặp phải. Đối với các công trình cũ rất phức tạp nên cần thiết phải khảo sát để đưa ra được biện pháp xử lý cho phù hợp, hiệu quả cao. Keo dán xây dựng dùng trong dân dụng và công trình

Những nguyên tắc không nên thi công chống thấm:

– Thứ nhất: Không hiểu rõ ứng dụng của từng loại vật liệu để đưa vào từng vị trí cần chống thấm. Dẫn đến dùng sai quy cách, gây lãng phí và kém an toàn.

– Thứ hai: Thợ thi công ít kinh nghiệm. Đa số các thợ xây dựng, sửa nhà, thợ sơn … đều có một ít kinh nghiệm chống thấm, dẫn đến các trường hợp thi công sau vài tháng, thậm chí vài tuần bị thấm lại. Nhưng như thế là chưa đủ, vì để thi công chống thấm chuyên nghiệp cần phải hiểu sâu, biết được nguồn gốc nguyên nhân và thi công xử lý rất nhiều công trình mới tích lũy được những kinh nghiệm. Đồng thời thi công phải thật cẩn thận, đúng quy trình.

– Thứ ba: Tâm lý chủ quan của cả chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Điều này rất phổ biến, bởi vì thường sử dụng các loại vật liệu chống thấm giá rẻ, sử dụng thợ thi công ít kinh nghiệm, trong quá trình thi công không giám sát chặt chẽ quy trình. Vì thế công trình kém chất lượng, hư hại nhiều, gây tốn kém gấp hàng chục, thậm chí vài chục lần so với việc thi công chống thấm cẩn thận ngay từ ban đầu.