Mỹ phẩm thái lan

Những nguyên nhân dẫn đến thấm tường nhà

Những nguyên nhân dẫn đến thấm tường nhà

Rate this post

Thấm tường nhà : những nguyên nhân cơ bản dẫn đến thấm tường nhà

Đại đa số các nhà sau khi xây được một thời gian thường xảy ra hiện tượng tường bị thấm nước tùy vào hiện trạng của mỗi nới khác nhau mà có những dấu hiệu thấm lớn nhỏ độ mạnh yếu khác nhau.

nguyen-nhan-tham-tuong

Vì vậy để chống thấm tường nhà như thế nào để không xảy ra tình trạng đó thêm một lần nào nữa ?

Nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tường nhà bị thấm nước: Không thể nói rõ được vì tùy vào hiện trạng sẽ có những nguyên nhân thấm nước tường khác nhau như

* Mái nhà cũ, bị nứt vỡ thủng lỗ tôn bị rỉ lủng lỗ khiến nước mưa và hơi ẩm nước thấm xuống tường nhà
* Tường bị thấm nước cũng có thể do nhà xuất hiện những vết nứt chân chim, khiến nước theo những vết nứt vỡ chảy xuống thấm vào gây ẩm ướt.
* Nhiều nguyên nhân khác như sàn nhà vệ sinh cũ bị nứt, vỡ, hoặc ống thoát nước, hộp kỹ thuật chân tường bị rạn nứt… cũng là nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm nước.
* Ngoài ra còn có bề mặt phía ngoài tường chưa được trát vữa hoặc do ăn bớt vật liệu làm độ kết dính phía trát ngoài tường có độ kết dính chưa đạt mưa lâu ngày sẽ bị nước thấm vào, ống dẫn nước, ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ nước cũng sẽ khiến tường nhà bạn bị thấm ẩm..

Tường thấm nước lâu ngày không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến môi trường sống trở nên ẩm mốc khó chịu. Đây cũng là mầm mống gây ra rất nhiều loại bệnh đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy việc xử lý chống thấm tường là rất cần thiết.

Đối với những ngôi nhà chung cư việc xử lí chống thấm tường chỉ có thể thực hiện tạm thời. Còn đối việc xử lí chống thấm sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn và xử lí được dứt điểm hơn. thương người ta sẽ dùng keo chống thấm xtraseal để thi công chống thấm một các tốt nhất

 

Cách thi công chống thấm hiệu quả

Theo dtsilicone