Mỹ phẩm thái lan

Mỡ bôi trơn trắng chịu nhiệt độ cao

Mỡ bôi trơn trắng chịu nhiệt độ cao

Rate this post

Mỡ bôi trơn màu trắng – Mỡ bò bôi trơn chịu nhiệt độ cao Công Ty Dũng Thành chuyên cung cấp các loại mỡ bôi trơn cho các thiết bị máy móc nhập khẩu từ Malaysia

Thông tin về mỡ bôi trơn trắng b2 xtraseal

Mỡ bôi trơn màu trắng hay còn gọi với nhiều cái tên đó là : Mỡ trắng , mỡ bò trắng . Mỡ dùng để bôi trơn cho một số máy móc đặc biệt mà các loại mỡ khác không dùng được. Mỡ bôi trơn trắng có dạng kem trắng , nhìn khá bắt mắt và sạch sẽ. Khả năng bôi trơn tốt đồng thời ổn định ở nhiệt độ cao ( -25 đến 200 độ C)

Thành phần của mỡ bò trắng :

+ Thành phần chính là dầu gốc khoáng với hàm lượng chiếm 60% – 70%.
+ Chất làm đông đặc Lithium
+ Chất phụ gia chịu nhiệt
+ Chất phụ gia chống gỉ
+ Chất phụ gia tăng cường độ bám dính
+ Chất phụ gia chống oxi hóa
+ Chất phụ gia thụ động hóa bề mặt
+ Phụ gia màu sắc

Công dụng của mỡ bò trắng:

Mỡ bò trắng giúp làm nhờn và bôi trơn về mặt tiếp xúp của các chi tiết máy , khi máy hoạt động sẽ sinh ra ma sát. Giúp giảm hệ số ma sát , hạn chế tốc độ hao mòn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Có khả năng chống han gỉ các chi tiết máy bằng kim loại, mỡ tạo ra một lớp màng bảo vệ, ngăn sự oxy hóa khi kim loại tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.
Lấp đầy vào những khoảng trống , góp phần làm kín các bộ phận và chi tiết máy, ngăn không cho các bụi bẩn ,nước có thể lọt vào.
Một số máy móc không thể dùng dầu nhờn hay một số loại mỡ khác do đặc tính kỹ thuật và công dụng không đáp ứng hết. Dẫn tới năng suất giảm và tuổi thọ máy móc không cao. Sử dụng mỡ trắng là một giải pháp rất quan trọng.

Các ứng dụng mỡ bôi trơn trắng chịu nhiệt

Mỡ trắng (mỡ bò trắng) là loại mỡ đa năng , hỗ trợ rất tốt cho việc bôi trơn và bảo vệ máy móc. Dải nhiệt hoạt động ở mức trung bình , tức là khoảng dưới 200 độ C. Sử dụng trong nhiều nghành như vận tải , sản xuất công nghiệp .
– Sử dụng bôi trơn các ổ trượt và chống ma sát với tải trọng tương đối (thường là các máy móc tải nhẹ) như các vòng bi trên các dây đai , băng tải và con lăn.
– Sử dụng cho tất cả các loại thiết bị trong nghành công nghiệp nhẹ
– Sử dụng trong dây chuyền sản xuất & đóng gói thực phẩm (không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm)
– Sử dụng cho các vòng bi day chuyền dập ép viên nang
– Hệ thống xích cần bôi trơn bằng mỡ
– Hệ thống dây chuyền đóng nắp chai, đóng chai , đóng thùng , các sản phẩm nhựa v.v..

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm chi tiết : Mỡ bôi trơn trắng chịu nhiệt

Theo dtsilicone.net