Mỹ phẩm thái lan

Lời khuyên về sử dụng keo dán gỗ

Lời khuyên về sử dụng keo dán gỗ

Rate this post

Sử dụng keo dán gỗ

dán gỗ bằng keo
Các loại gỗ khác nhau đòi hỏi keo có độ kết đính chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu thực tế. Dưới đây là một hướng dẫn ngắn gọn để lựa chọn và sử dụng keo dán gỗ  phù hợp với bất kỳ dự án khác nhau

Vâng với thợ mộc, keo là loại cơ bản nhất để kết dính gỗ . Nó có thể được áp dụng ở nhiệt độ từ 40 đến 100 độ Trước khi sử dụng keo thợ mộc để dính kèm hai miếng gỗ giữa các cạnh với nhau, dán chạy băng một đường khớp, kéo dài xóa các vết nứt. Sau đó lật các mảnh gỗ trên và áp dụng keo dán các khớp. Bảo đảm hai mảnh gỗ phải sạch bằng cách sử dụng một miếng vải để lau sạch và lấy đi những phâng keo thừa, lem trên hai miếng gỗ cần ghép.

X’bond là là loại keo dán gỗ thích hợp cho một loạt các dự án mà bạn cần, vì nó có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Trước khi áp dụng keo dán gỗ x’bond, làm sạch bề mặt có thể thi công trong bề mặt ẩm ướt của gỗ . Sau khi áp dụng keo, ngay lập tức keo dán gỗ x’bond sẽ kết dính các phần gỗ  lại với nhau.

Và nó thích hợp để sử dụng trên vật liệu alu, nhôm, gỗ. Khi sử dụng keo dán gỗ này để liên kết hai miếng ván, có thể sơn phủ cả lợp keo trên gỗ. Bảo đảm mảnh gỗ ở chỗ kết đính chắc chắn bền đẹp an toàn.

 

Nguồn keochuyendung.com.vn