Mỹ phẩm thái lan

Làm thế nào để sửa chữa một vết rò rỉ hồ cá thủy tinh

Làm thế nào để sửa chữa một vết rò rỉ hồ cá thủy tinh

Rate this post

Làm thế nào để sửa chữa một vết rò rỉ hồ cá thủy tinh

Một bể cá cảnh bị rò rỉ có thể là một vấn đề lớn. Hầu hết rò rỉ chỉ đổ một ít nước vào một thời điểm. Nếu vấn đề này không cố định, nó có thể dẫn đến toàn bộ hồ cá vỡ hoặc rò rỉ nước.
vết-rò-rỉ-hồ-cá
1
Xác định nơi rò rỉ.
Nhìn xung quanh hồ cá ẩm ướt, nếu rò rỉ là rõ ràng.
Hãy tìm góc xuất hiện để được tách ra từ thủy tinh nhô ra ở các góc.
xung quanh các cạnh, và nếu bạn thấy nước, di chuyển lên từ vị trí đó, cho đến khi bề mặt cảm thấy khô.
Đánh dấu vị trí của rò rỉ, hoặc nơi mà bạn nghi ngờ bị rò rỉ .
hut bot nuoc be ca
2
Trút thấp nước đủ để cho phép phòng để làm sạch và làm khô các khu vực xung quanh bị rò rỉ. Nếu rò rỉ là thấp nhất trong bể, bạn có thể phải vớt cá qua tạm chỗ khác, thực vật thủy sinh để một thùng chứa tạm thời hoặc hồ cá khác trong khi sửa chữa được thực hiện. Hãy nhớ rằng các chất trám bạn có đánh dấu bị rò rỉ với sẽ phải chữa trị trước khi bơm lại, vì vậy kế hoạch phù hợp để giữ cho cá khỏe mạnh.

3
Cạo keo cũ xung quanh khu vực bị rò rỉ với dao cạo. Nếu bạn đang có chứa cá bên trong, phải cẩn thận không để cho phép bất kỳ các chất trám cũ rơi trong bể.

4
Lau sạch khu vực với một miếng vải sạch. kỹ hơn bạn có thể lau khô bằng khăn giấy, và để khô hoàn toàn không khí, khoảng 15 phút.

keo dán hồ cá bể cá
5
Áp dụng keo dán kính hồ cá sa-106 không độc hại cho khu vực rò rỉ. Cho phép các chất kết dính khô và là loại keo chuyên dụng cho hồ cá tốt nhất hiện nay.

6
Bơm nước vào bể trở lại và kiểm tra rò rỉ. Keo dán kính bể cá