Mỹ phẩm thái lan

Chống thấm tầng hầm chỉ trong 4 bước

Chống thấm tầng hầm chỉ trong 4 bước

Rate this post

Làm thế nào để chống thấm tầng hầm trong 4 bước nhanh chóng hiệu quả

Tùy vào những vết thấm bê tông, vết nứt gạch ta sẽ có những cách thức khác nhau trong việc chống thấm
Giải quyết một dự án chống thấm tầng hầm có thể là nhiệm vụ khó khăn theo cách mà mọi người suy nghĩ nhưng tùy vào từng khía cạnh và những chỗ thầm nước khác nhau có thể nhiều khi rất dễ dàng không như bạn nghĩ.

Trước tiên cần phải làm rõ nguyên nhân gây ẩm ướt tại các khu vực mà mình nhín thấy để đưa ra phương án thích hợp:

Bước 1 : Loại bỏ bất kỳ sơn, chống thấm, gạch dính, và các loại dầu từ bê tông. Đối với những vết thông thường hoặc các nơi bị thấm nước cần được xem xét

Tường thấm nước
Bước 2 : Xác định cấp độ của vết thấm nước bê tông và làm sạch vữa, bụi, bẩn

Bước 3 :  Đưa ra cách giải quyết thích hợp nhất với những nơi bị thấm ướt bức tường và sàn bê tông chống . Đánh dấu và đánh giá mức độ theo từng góc độ khác nhau.

Bước 4 : Thực hiện sửa chữa các vết nứt móng, vết nứt sàn, khoảng trống, khớp kiểm soát, từ sàn đến tường khớp, vv . sau đó dùng keo chống thấm cao cấp xtraseal để trám trét và bít kín lại để đảm bảo chất lượng chống thấm một cách hiệu quả nhất mang lại độ bền cao tạo sự liên kết chặt chẽ của vữa, keo, tập mỏng, sơn, gạch, vv keo chống thấm mang thương hiệu keo dán silicone cao cấp xtraseal Dũng Thành mang lại sẽ tạo ra sự khác biệt về chất lượng thi công cho các các công trình chống thấm tường, bê tông hầm một cách thích hợp nhất mang lại sự bền, đẹp.

 

Theo dtsilicone.net