Mỹ phẩm thái lan

Khóa ren cố định ốc vít bằng keo

Khóa ren cố định ốc vít bằng keo

Rate this post

Khóa ren cố định ốc vít  bằng keo

keo-khoa-ren
Khóa ren ốc vít cố định ốc vít bằng keo khóa ren của xtraseal là sản phẩm thương hiệu Số 1 Malaysia, keo này dùng để cố định ốc vít nó là một dung dịch keo chất lượng cao khô trong môi trường kín khí

Keo khóa ren 9262 Threadlocker Hay còn gọi là Keo Chống tháo X’traseal , chống tự tháo được dùng cho các ứng dụng khóa và cố định ốc vít có ren với yêu cầu dễ dàng tháo gỡ được bằng các dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn. khô trọng điều kiện yếm, lý tưởng rung lắp ghép đai ốc và bu lông đường kính Từ 3/8 Inch Đến 1 Inch ít tháo lắp.

Chống tháo  ngân khối sự nối dài và rò rỉ của ốc Vít Ren. Chống sự rò rỉ, va chạm và rung động, ngăn ngừa sự tự tháo ren, khô mà vỡ đồng ngớt.
keo-khoa-ren
Keo khóa ren 9262  hoạt động hiệu quả trên tất cả các ren kim loại. Kết nhanh, giảm thiểu hoặc loại bỏ nhu cầu chất hoạt hoá. Phòng long ở những bộ phận chịu rung động như bơm, bu lông bệ mô tơ, hộp số hay những bộ phận chịu nén ép. Chống tháo rời, cố định và khóa lâu dài các ốc vít ren.
Khô trong môi trường kín khí, keo khóa ren sẽ khô cứng và giữ cố định hai bề mặt này, đồng thời cũng ngăn sự rò rỉ chất lỏng qua khe hở giữ hai bề mặt này do sốc và rung. Như các ứng dụng trong
Bulong Hệ Thống Giảm xóc
Bulong Hộp Số
Mối Ghép Đường Ray
Thiết Bị Xây Dựng
Bulong Trục Truyền