Mỹ phẩm thái lan

Keo trám khe hở silicone

Keo trám khe hở silicone

Rate this post

Keo trám khe hở silicone

Đa số các vết nứt xi măng, vết nứt của kính mặt dựng hay ở bên ngoài trời sau khi dùng xi măng trám lại sẽ luôn bị nứt lại đúng chỗ cũ, thậm chí còn nứt thêm chỗ mới. Để tránh tình trạng vết nứt này xảy ra lần nữa. Bạn cần sử dụng keo trám vết nứt thay cho xi măng. Có như vậy vết nứt mới không xuất hiện lại và đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho nhà bạn.

Nhiều người cho rằng xi măng là loại vật liệu không thể thay thế để bít kín trám các khe hở. Thế nhưng xi măng chỉ có tác dụng cho nhà ở, gạch lát xây dựng. Sử dụng xi măng để trám khe hở kính vừa gây mất thẩm mỹ, lại không bền.

keo-tram

 

Qua thời gian dài sử dụng, tiếp xúc với môi trường mưa, gió, nắng… Các lớp xi măng, mặt kính không khỏi có khả năng bị hỏng, vỡ và nứt. Lúc này, người ta sẽ không dùng xi măng để trán, hàn gắn lại các vết nứt này, mà sẽ dùng keo trám khe hở.

Xi măng có thể được dùng để trám cho những vết nứt trên tường, cửa ra vào. Tuy nhiên xi măng không thể bền hơn keo trám khe hở một khi nó đã bị nứt, hỏng và bị hở. Thêm vào đó, keo trám khe hở lại có thể dùng cho kính – vật liệu được sử dụng và để ý thường xuyên hơn. Xi măng lại không thể dùng để trám kính, thế nên keo trám khe hở là lựa chọn tối ưu.

Keo trám xtraseal luôn có nhiều sản phẩm keo silicone chất lượng như: keo trung tính một thành phần bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu xây dựng mà không cần lớp sơn lót, khả năng chịu thời tiết tuyệt vời, chịu bức xạ tia cực tím, ozone, chấn động, nấm mốc, độ đàn hồi tốt, tuổi thọ sử dụng cao, không sụt lún, không chảy xệ khi thi công.

Ứng dụng: Dùng để trám các khe hở kính mặt dựng, cửa sổ, cửa ra vào cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà ở,…có thể sử dụng để gắn hầu hết vật liệu xây dựng sử dụng ngoài trời.
Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng keo trám xtraseal chắc chắn bền chắc với kết cấu và thời tiết của Việt Nam. Giúp bảo vệ nhà cửa của bạn bền vững mà không lo bị nứt lại.