Mỹ phẩm thái lan

keo silicone độ bền cao tốt nhất hiện nay

keo silicone độ bền cao tốt nhất hiện nay

Rate this post

Keo silicone độ bền cao tốt nhất hiện nay

ứng dụng keo silicon

Keo silicone dùng để bít kín chống thấm, nấm mốc của chúng tôi nổi tiếng với những loại keo silicon kháng mốc chống thấm chịu nhiệt đặc biệt chống lão hóa, thời tiết, ánh xạ, lửa, nước, và các hóa chất dễ bay hơi.

Theo từng mục đích sữ dụng mà có rất nhiều chủng loại keo silicon , các sản phẩm silicone linh hoạt cho một loạt các ứng dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp.

keo silicone x’traseal cung cấp các đặc tính đàn hồi cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Và không giống như chất bịt kín khác với mức độ tính linh hoạt cao, Sản phẩm keo silicon đảm bảo về chất lượng lẫn độ bền. Có khả năng đề kháng đặc biệt nhiệt độ khắc nghiệt, chất lỏng ăn mòn và hóa chất trong không khí dễ bay hơi, keo silicone thay thế miếng đệm ô tô.

x’traseal chất bịt kín keo silicone có khả năng chống nấm mốc, điều kiện đóng băng, và chống chịu với các hình thức khác nhau của bức xạ

sản phẩm keo silicon xtraseal mà Dũng Thành cung cấp vượt trội về kết dính bề mặt tổng hợp, kết dính các loại vật liệu khó khăn nhất như bê tông và đá tự nhiên. Khả năng kết dính rất khả thi, có khả năng kết dính tốt với thủy tinh, gỗ và lớp vật liệu có nghĩa là keo silicon dùng trong các dự án xây dựng.

Sữ dụng keo silicon trong ngành công nghiệp

Bịt kín bền chắc của Keo Silicone trong ngành công nghiệp ô tô – từ các ứng dụng đệm để dán kính chắn gió hoặc nứt khớp cửa sổ, chất bịt kín silicone cung cấp đọ bám dính tuyệt vời nhất, tăng độ bám dính cho các ngành nội thất và ngoại thất.

Keo Silicon trong chống cháy – thích hợp cho các khu vực công cộng, hệ thống giao thông công cộng và các lối thoát hiểm khẩn cấp, chống cháy vượt trội  công nghệ keo silicone có khả năng chịu đựng nhiệt độ cao để chống cháy giảm thiểu hình thành khói và các chất độc hại khác.

Giải pháp silicone có kháng nấm mốc cao , làm phòng ẩm ướt và ứng dụng hàng hải nội thất khác không bị sự ẩm làm mốc các vật liệu.

Trong xây dựng

Chất bít kín Keo silicon cung cấp khả năng hoạt động cao khớp xây dựng và lắp kính

 

Nguồn dtsilicone.net