Mỹ phẩm thái lan

Keo dùng để sửa lắp đặt kho lạnh

Keo dùng để sửa lắp đặt kho lạnh

Keo dùng để sửa lắp đặt kho lạnh

keo-kho-lanh-xtraseal

Keo dùng để sửa lắp đặt kho lạnh là nỗi trăn trở của nhiều nhà thầu, nhà thi công lắp đặt kho lạnh , Kho lạnh ngày càng trở nên rất cần thiết và phổ biến khi mà kho lạnh bảo quản đang có vai trò quan trọng với sản xuất đời sống. Trong khi lắp đặt, vận hành kho lạnh, nhiều đơn vị thi công không khỏi gặp phải những thiếu sót cùng với tuổi thọ kho lạnh lâu, điều kiện thay đổi và thêm vào đó là các loại keo dán đi các mép của kho lạnh không chất lượng có thể dẫn đến những vấn đề như kho lạnh bị rò rỉ hơi làm cho nhiệt độ bên trong không được như ý dẫn đền nhiều các vẫn đề liên quan hỏng hóc, trì trệ sản phẩm dũ trữ bên trong dễ hư hại. Chính vì thế, Keo dùng để sửa lắp đặt kho lạnh là một phần rất quan trọng là công cụ bảo trì và sửa chữa những lỗi đó thông thường nhiều nhà thầu nhà thi công không biết có thể sữ dụng những loại keo silicone thông thường để thi công kho lạnh, sau một thời gian sữ dụng các loại keo này dễ bị co rút và bong tróc ra , nguyên nhân chính là do không sữ dụng loại keo phù hợp chúng tôi xing giới thiệu cho các bạn một loại keo dùng để sửa chữa lắp đặt kho lạnh an toàn thân thiện môi trường không tác hại đối với các sản phẩm là loại keo dán kho lạnh của thương hiệu xtraseal được Công Ty Dũng Thành phân phối độc quyền tại VN lại keo số 1 Malaysia.

keo-sua-chua-kho-lanh

Một trong những trường hợp phổ biến thường gặp sửa lắp đặt kho lạnh

khi sửa chữa kho lạnh là không khí trong kho lạnh có nhiệt độ thấp, khi tuần hoàn qua dàn lạnh một luợng nước đáng kể đã kết ngưng lại, vì vậy phân áp suất hơi nước không khí trong buồng nhỏ hơn so với bên ngoài. Kết quả hơi ẩm có xu hướng thẩm thấu vào phòng qua kết cấu bao che và các khe trám keo không chất lượng làm hiện lọt ẩm gây thẩm thấu ra bên ngoài vì vậy : cần
Khi sửa chữa kho lạnh cần xác định đối với kho xây hơi ẩm khi xâm nhập có thể làm ẩm ướt lớp cách nhiệt làm mất tính chất cách nhiệt của lớp vật liệu. Vì thế kho xây cần phải được quét hắc ín và lót giấy dầu chống thấm. Giấy dầu chống thấm cần lót 02 lớp, các lớp chồng mí lên nhau và phải dán băng keo kín, tạo màng cách ẩm liên tục trên toàn bộ diện tích nền kho.

keo-chua-kho-lanh

Đối với kho lạnh panel bên ngoài và bên trong kho có các lớp tôn nên không có khả năng lọt ẩm. Tuy nhiên cần tránh các vật nhọn làm thủng vỏ panel dẫn đến làm ẩm ướt lớp cách nhiệt. Vì thế để tiết kiệm chi phía sửa chữa kho lạnh, người ta thường làm hệ thống palet bằng gỗ để đỡ cho panel tránh xe đẩy, vật nhọn đâm vào trong quá trình vận chuyển đi lại. Giữa các tấm panel khi lắp ghép có khe hở nhỏ cần làm kín bằng silicon keo dán kho lạnh của xtraseal sealant để đảm bảo sự bám dính tốt không bong tróc không co rút. Không cho không khí bị lót ra bên ngoài kho lạnh gây hư hỏng.