Mỹ phẩm thái lan

Các nhóm ứng dụng phổ biến keo dán silicone

Các nhóm ứng dụng phổ biến keo dán silicone

Rate this post

nhà sản xuất keo silicone tốt nhất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam là một trong số ít các công ty sản xuất keo chuyên dụng tốt nhất hiện nay

keo-silcone-xay-dung-2

4 mục đích sử dụng chung cho Keo dán Silicone

Keo Silicone là một loại chất kết dính có chứa silicon .Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì sự ổn định của nó, cả về mặt hóa học và nhiệt. Keo dán Silicone có khả năng kháng với thời tiết và độ ẩm, không giống như nhiều chất kết dính khác.

keo silicone là chất kết dính linh hoạt với nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng nên nhà sản xuất có cách pha trộn khác nhau tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp từng mục đích sử dụng .
Nó được pha chế để sử dụng trên nhiều bề mặt và cũng có thể được điều chỉnh để sử dụng với các dung môi hữu cơ và các hóa chất axit.
Có thể chịu được nhiệt độ thời tiết tốt, keo dán silicone là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều ứng dụng liên kết trong các ngành xây dựng, công nghiệp và DIY.

1. Nhóm keo dán silicone sử dụng sửa chữa và bảo trì

sử dụng keo silicone phổ biến nhất là trong sửa chữa nhà dự án , nơi khớp và các vết nứt . Keo silicone chịu nước thường xuyên được sử dụng để lấp lỗ và làm kín bất kỳ khoảng trống dùng trong bít kín và chống thấm. Keo dán silicone còn có thể sử dụng để làm phẳng bề mặt.

2. keo silicone được dùng làm Chất bít và chất kết dính cho kính

Keo silicone là chất trám kín tuyệt vời, vượt qua khả năng của hầu hết các chất keo khác. Được biết đến linh hoạt và bền,  nó có tính chất liên kết mạnh mẽ có thể được áp dụng cho hầu hết các bề mặt, bao gồm nhựa, kim loại và thủy tinh,…

Keo silicone thường được sử dụng trong việc dán kính, thủy tinh như hồ cá, kính,… Với tính chất chống thấm nước

keo-silcone-tram-khung-bao-cua

3. Chất bít và chất kết dính xây dựng

Thường được sử dụng trong xây dựng thương mại và gia đình , keo silicone được sử dụng làm chất trám kín hoặc keo dính trên các vật liệu chịu được điều kiện thời tiết tốt,
bao gồm ánh sáng mặt trời trực tiếp , mưa, gió mạnh và khả năng chịu nhiệt độ . Ứng dụng cửa sổ kính trong các tòa nhà, cũng như các khoảng trống giữa các cửa sổ kính và khung. Keo Silicone bịt kín được sử dụng dán kính và và dán chống thấm trong phòng tắm .

keo-silcone-xay-dung-1

4. keo silicone được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng

Keo Silicone được sử dụng trong sản xuất cho nhiều loại hàng hoá, từ xe ô tô đến các thiết bị gia dụng. Khả năng chịu được nhiệt độ cực cao làm cho nó trở thành một chất kết dính lý tưởng hoặc chất trám kín để sản xuất hàng hóa lâu bền.

Cũng có hiệu quả cho nhiều ứng dụng động cơ ô tô : như keo dán ron, keo khóa ren, keo thế ron, nó thường được sử dụng trong các miếng đệm xe keo dán thùng xe chịu nhiệt độ cao.

5. Bên cạnh ô tô, keo silicone được sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện tử.

có thể nói keo dán silicone là một phần không thể tách rời trong các ngành công nghiệp hiện nay các hãng sản xuất keo phổ biến tại thị trường Châu Á có thể kể đến là xtraseal là một trong những nhà sản xuất keo silicone tốt nhất phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam là một trong số ít các công ty sản xuất keo chuyên dụng tốt nhất hiện nay

 

Theo https://dtsilicone.net/