Mỹ phẩm thái lan

Keo dán silicone là gì?

Keo dán silicone là gì?

Rate this post

Keo dán silicone là gì?

Keo dán silicone chất lượng,  giá cạnh tranh Sản phẩn độc quyền xuất sứ Malaysia là keo dán silicone xtraseal thông dụng nhất thị trường hiện nay được nhiều chủ dầu tư tin dùng.  Keo dán silicone xtraseal sản phẩm đặc biệt .  Keo có trạng thái vật lý dạng hồ lỏng có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Keo được sử dụng để bít kín, chịu lực , chịu nhiệt ,…. Keo dán silicone xtraseal không ố màu, chịu nhiệt và bám dính tốt keo dán Số 1 tại Malaysia . Keo được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như xây dựng, sản xuất xe hơi và công nghiệp vũ trụ…

keo-dan-silicone

Một trong các loại keo dán silicone 1 thành phần là keo chuyên dụng của hãng xtraseal nhà sản xuất xtraseal đưa ra rất nhiều loại sản phẩn keo dán silicone cho người seux dụng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế khác nhau mà người tiêu dùng hay nhà thi công công trình sẽ lựa chọn loại keo dán silicone phù hợp nhất đáp ứng tốt nhất, chỉ tiêu được nhà sản xuất đưa ra là chất lượng phải là tiêu chí hàng đầu.
có nhìu loại keo dán silicone có gốc khác nhau như :  Keo acrylic  là loại vật liệu bảo vệ tổng hợp được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa acrylic polyme. Keo được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó có thể kết dính với nhiều loại vật liệu để bít kín khe hở. Thời gian khô cứng của keo phụ thuộc vào độ ẩm và nhiệt độ không khí. Keo được sử dụng chủ yếu để bít kín khe hở ở cửa sổ, của đi, vá vết nứt trên tường, móng nhà…
Gốc Keo polyurethane Là loại keo có tính chống ẩm và chịu ăn mòn tốt. Vì vậy, nó được sử dụng cả trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Ngoài ra keo còn được sử dụng như một chất phủ độ bền cao.

Hiện nay Keo dán silicone được sử dụng phổ biến thay thế cho ma tit.

 

Về tính ưu việt của keo dán silicone

keo-dan-silicone
ĐẶC TÍNH:

Không ăn mòn kim loại
Bền lâu
Một thành phần, không pha trộn.
Luôn mềm dẽo
Chịu đựng thời tiết
Độ co rút thấp
Không võng/lún
Kết dính không cần lốp lót đối với hầu hết các bề mặt tiếp xúc
Kết dính : Bê-tông, đá, kính, nhôm, plastic, gỗ, gạch, kẽm, sắt mạ kẽm….
Hàn bít/chống thấm tổng hợp : Kho lạnh, các container, xe ôtô, chịu đựng nước mưa cho các nơi cần thiết, mái nhà, sự ghép nối cho các công trình xây dựng.
DIY : Máng nước, máy lạnh, thiết bị vệ sinh, …