Mỹ phẩm thái lan

Keo dán ron đá hay còn gọi là keo đi ron đá

Keo dán ron đá hay còn gọi là keo đi ron đá

Rate this post

Keo dán ron đá hay còn gọi là keo đi ron đá

keo ron đá ms-603 xtarsealcác nhà biệt thự cao ốc việc ốp tường bằng đá đã trở nên thông dụng cho nên việc trang trí nhà cửa bằng đá không phải là một giai đoạn đơn giản. Với những cách truyền thống,
thông thường người ta sẽ trang trí đá bằng những cách dùng xi măng pha loãng để lát nền, ốp tường cùng với đó là xi măng trắng để trét mạch giữa các khe hở của các viên đá.

Cách làm này có những khuyết điểm sau:

Khi bảo vệ không đúng cách hoặc khi thời tiết thay đổi, với cách làm truyền thống này sẽ gây ra sự bong tróc, ố màu, chống thấm nước,…
keo dan ron daViệc tráng đá theo cách truyền thống đó là trát vữa thành từng mảng phía sau gạch sẽ tạo ra nhiều lỗ rỗng bên dưới đá làm cho đá dễ bị bong ra.
Hơn thế nữa đó là sẽ làm nước len lõi qua các khoảng trống này và làm hư hại khu vực lân cận.
Độ bám dính giữa đá ốp lát và xi măng xuống nền không được cao, chính vì điều này sẽ dẫn đến bị bong tróc đá sau một thời gian dài sử dụng.
Quy trình thi công lát, ốp đá tốn rất nhiều thời gian.

Sự ra đời của keo dán ron đá

Việc lát đá với kích cỡ lớn theo phương pháp cũ sẽ gây ra hiện tượng bong đá
keo dán ron đá ms 603Chính vì thế đã có sự ra đời của chất liệu thay thế mới sau khi đã dính ghép nối giữa 2 tấm đá lại với nhau ta dùng loại keo để kết dính đi ron tạo nên liên kết đẹp bền vững loại keo chuyên dùng này được nhà sản xuất xtraseal cho ra đời là keo dán ron đá MS-603.
Keo dán gạch có chức năng đi ron đá chống thấm, dùng trong việc đi ron giữa các mối nối ghép các tấm đá với nhau. Điểm khác biệt ở đây là khả năng bám dính tốt hầu hết các vật liệu, khả năng chống thấm (keo chống thấm) bít kín…tạo tính thẩm mỹ cho nền, tường nhà.

Theo https://dtsilicone.net/