Mỹ phẩm thái lan

Keo dán Epoxy 2 thành phần ab là gì

Keo dán Epoxy 2 thành phần ab là gì

Rate this post

Keo dán Epoxy 2 thành phần ab là gì

4MSEpoxy

Khi xem xét tính hiệu quả của một chất kết dính epoxy, rất hữu ích cách hình thành các hợp chất cấu thành. Epoxies được tạo ra bởi quá trình polymer hóa một hỗn hợp của hai hợp chất bắt đầu, nhựa và các chất làm cứng. Khi nhựa được trộn với một chất xúc tác theo quy định, tương tác giữa các chất được bắt đầu. tương tác là quá trình mà các chuỗi phân tử phản ứng hóa học, dẫn đến một phản ứng tỏa nhiệt. liên kết hóa trị giữa các nhóm epoxide của nhựa và các nhóm amin của chất làm cứng (chất xúc tác) phát sinh sự kết hợp cho liên kết của các polymer, và do đó ảnh hưởng đến các độ cứng và sức mạnh của epoxy.

Keo epoxy 2 thành phần AB

Giám sát điều kiện  bởi nhiệt độ và sự lựa chọn của các hợp chất nhựa và chất xúc tác cho phép thay đổi các thuộc tính bền cơ học và điện trở nhiệt, điện và hóa học. do đó chất kết dính Epoxy đã được phát triển để phù hợp với các ứng dụng khác nhau về điều kiện hoạt động.
chất kết dính Epoxy tuân theo một loạt các vật liệu, phụ thuộc vào tính chất hóa học cụ thể của hệ thống và bản chất của liên kết ngang có sẵn. Một số yêu cầu hiệu suất quan trọng nhất bao gồm hóa học đặc biệt và khả năng chịu nhiệt, độ bám dính tuyệt vời và khả năng chống nước cũng như tính cách điện cơ khí và điện thỏa đáng. hình thành keo dán 2 thành phần, keo dán epoxy, keo dán ab mà do nhà sản xuất dựa vào đặc tính đặt ra

Keo dán Epoxy thành phần

Được sử dụng rộng rãi nhất là loại cấu trúc dạng keo, chất kết dính hay keo dán epoxy thường được cung cấp như là một trong hai một thành phần hoặc hai thành phần hệ thống. Một chất kết dính epoxy thành phần thường ở nhiệt độ từ 250-300 ° F, điều kiện thiết kế một sản phẩm độ bền cao, độ bám dính tuyệt vời với kim loại, và kháng hóa chất và môi trường khắc nghiệt vượt trội. Trong thực tế, sản phẩm này thường được sử dụng như là một thay thế cho hàn và đinh tán .

Một hệ thống thành phần keo dán ab được xây dựng trước khi xúc tác và yêu cầu nhiệt chỉ vừa phải , nâng cao hiệu quả

Hai hệ thống keo dán epoxy 2  thành phần khác nhau xảy ra ở nhiệt độ môi trường xung quanh và có thể được tăng tốc bằng nhiệt. Thêm nhiệt cũng thúc đẩy thêm liên kết ngang dẫn đến đặc tính vượt trội. Hai hệ thống thành phần thích hợp cho việc kết nhất bề mặt. Chúng được coi là ổn định cao do khả năng chịu được một trọng lượng không đổi hoặc lực lượng trong một thời gian dài , cũng như khả năng chống lại các ảnh hưởng vật lý và hóa học. Ngoài khả năng mạnh mẽ của mình để chịu được một trọng lượng không đổi hoặc lực lượng trong một thời gian dài của thời gian, cũng như sức đề kháng tuyệt vời của mình để ảnh hưởng vật lý và hóa học, làm cho epoxy hai thành phần là một sản phẩm rất ổn định. Cực kỳ linh hoạt, và có thể được sử dụng để liên kết, niêm phong, sơn và đóng gói trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn thiết bị điện tử, thiết bị y tế và hàng không vũ trụ. công thức đặc biệt cũng là chất chống cháy,  đóng rắn nhanh, chịu nhiệt độ cao và nhiều hơn nữa.

Nguồn dtsilicone.net