Keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay

Keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay

Keo chống dột mái tôn nhà tốt nhất hiện nay

Mái tôn nhà bị hở, vít bắn tôn bị gỉ hở, gió lùa làm hở mép tôn gây dột. Trường hợp này cần dán kín khe hở này bằng keo chống dột silicon trám kín các khe hở tôn, đường nứt, và những chỗ mái tôn bị mục chống thấm dột không cho nước lọt vào nhà.

Các loại keo chống dột mái tôn hiệu quả là keo chống dột thương hiệu xtraseal

Dạng Keo chống dột mái tôn cao cấp, đa công dụng được sử dụng rộng rãi. Về tính năng loại keo này có độ bề cao, khả năng kết dính gắn kết mạnh mẽ, có thể kết dính hầu hết các bề mặt. Dung dịch keo là một hỗn hợp có khả năng chịu được tác động của thời tiết, môi trường tự nhiên.

Keo chống dột mái tôn có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác như: Gỗ, Bê tông, ván ép, nền hồ vữa, gạch, gạch men, thạch cao, kim loại, nhựa, cao su, nhôm kính

Keo chống dột thông dụng

Có thể kể tên các loại keo chống dột hiện nay có chất lượng tuyệt vời, mẫu mã đa dạng như: Keo silicon, keo trám, keo trám tường đàn hồi. Keo silicon thích hợp cho việc lắp ghép kính thông dụng và sử dụng để bịt kín các khe hở trên các vật liệu như kính, các loại gạch, nhôm thường và nhôm cứng. Cung cấp một mối nối cao su mềm dẻo có khả năng kháng nhiệt, kháng nước cao và chịu đựng thời tiết tuyệt vời. Giá keo chống dột mái tôn cho loại này rất bình dân, được nhiều người sử dụng.

Co dãn tốt tạo thành lớp màng có độ đàn hồi cao, dùng cho cả những bề mặt dãn nở do nhiệt độ hay bị nứt do rung lắc. Chịu đựng tốt trong thời tiết nắng, mưa nên không bị lão hóa như các vật liệu khác.

Phương tháp chống dột mái tôn nhà bằng keo

là phương pháp sửa chữa chống dột mái nhà vĩnh viễn với phí thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế mái tôn mới người ta thường dùng loại keo chống dột nhưng để sữ dụng loại keo chống dột nào chất lượng ra sao. Chống thấm có xác xuất được ứng dụng cho tất cả các ngôi nhà, chống dột nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh bị thấm dột trở lại.

Theo https://dtsilicone.net/