Mỹ phẩm thái lan

Keo chống dột mái tôn mí tôn và tường tốt nhất hiện nay

Keo chống dột mái tôn mí tôn và tường tốt nhất hiện nay

Rate this post

Keo chống dột mái tôn là một trong những vật liệu chống thấm dột mái tôn vô cùng quan trọng để chống dột mái tôn hiệu quả và triệt để, nếu thiếu những lọai keo chống dột này thì mái tôn bị dột khi mưa xuống không thể khắc phục những vị trí dột nước dứt điểm được. Còn nếu xử dụng những loại vật liệu chống dột mái tôn khác như tấm dán chống dột hay màng chống dột thì chi phí sẻ cao hơn rất nhiều mà tuổi thọ lại rất thấp. Nhưng mỗi loại có những đặc tính chống dột, chống thấm nước riêng biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của những loại keo chống dột mái tôn dưới đây


Bắn keo silicon chống dột mái tôn

Mái tôn bị dột vào mùa mưa có hiện tượng bị chảy nước xuống trần nhà, thủng, nứt, mục nát mái tôn? Các hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của gia đình trong nhà làm cho kết cấu ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng.
Lựa chọn những loại keo chống dột mái tôn có hiệu quả tốt nhất
Những ưu điểm vượt trội của keo chống dột mái tôn tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
+ Chống thấm mái tôn tuyệt đối: Được cấu tạo từ silicone và phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh sẽ mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối, không bị lão hóa theo nhiệt độ hoặc bị nứt do chịu các tác động rung lắc cho nên tính chất đàn hồi của keo là rất quan trọng.
+ Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Keo dán tôn chống dột mái tôn có độ bền từ 10 đến 25 năm.
“cách chống dột mái tôn hiệu quả nhất hiện nay” lựa chọn những loại keo chống dột mái tôn có chất lượng tốt nhất.
3 Loại keo chống dột mái tôn triệt để dễ dàng sử dụng có giá phải chăng
==>> Keo chống dột mái tôn X’traseal MC-201


keo X’traseal MC-201 Là sản phẩm 1 thành phần có công dụng bít kín các khe hở bề mặt, độ bám dính tốt chuyên dùng để chống thấm dột trên các loại mái nhà như mái tôn. Chịu đựng được thời tiết.
==>> Keo chống dột mái tôn RTV 650 F chống thấm mí tôn và tường

MS-601 Keo dán trám tường bê tông nứt ngoài trời X’traseal  là loại keo dán bê tông chống thấm ngoài trời gốc Polymer , keo sữ dụng rộng rãi cho công nghiệp xây dựng có độ kết dính cực tốt cho the bề mặt vật liệu mà không cần lớp sơn lót, keo mà có thể  dùng làm sơn phủ loại nhất loại keo dán bê tông chống thấm ngoài trời .

keo chống thấm MS-601 has đặc tính bằng công nghệ kết hợp Silicone and Polyurethane. là loại keo possible đóng rắn trong môi trường ẩm. keo chống thấm dột
==>> Băng Keo chống dột mái tôn BT 330


Bt-330 Là Loại Băng Keo Chống Dột là loại băng keo chống dột có Màng Film Nhôm Bảo Vệ Miếng dán Băng keo chống dột BT 330 x’traseal là loại băng keo dùng chống dột được sử dụng thông dụng nhất hiện nay dùng để chống thấm dột trên mái tôn những nơi tiếp giáp giữa 2 miếng tôn chồng lên nhau khi trời mưa có hiện tượng tràn mép tôn,băng keo chống thấm dột còn dùng để dán những tấm tôn đã xuống cấp mà chưa tới lúc cần để thay thế có nhiều lỗ nhỏ,máng xối…, những nơi tiếp giáp tôn và tường có tác dụng bít kín và chống thấm dột tốt .

<<=Thi công Keo chống dột mái tôn =>>

B1: Làm sạch bề mặt ( đối với các bề mặt tôn) để tăng độ bám dính. Sau đó quét sạch bụi bặm và làm khô khu vực cần dán.
B2: sử dụng keo dán tôn chống dột
B3: Thực hiện sử dụng keo dán tôn chống dột: Ta sử dụng con lăn quét qua 1lớp keo lên mái tôn với tỉ lệ 0,4kg/m2. Sau đó dán lớp lưới thủy tinh lên keo ở các vị trí cần gia cố như lỗ đinh, vị trí tiếp giáp mái tôn.
Ngoài ưu điểm chống dột mái tôn còn có những tính năng chống thấm cho những bề mặt như
Chống thấm mái, sàn, toilet, ban công… Bịt kín các lỗ đinh mái tôn, méo tôn. Chống thấm các khu vực bị nứt do rung lắc…
Chống thấm các góc cạnh, miệng ống thoát nước, thoát khí.
Chèn kín các khe co dãn trong các kết cấu câu trình.
Có thể sử dụng như một loại keo chống thấm để dán gỗ.
Thi công chống thấm dột mái tôn, mái ngói cho tất cảmọi công trình
Chống thấm dột mái tôn bằng keo silicon là một phương pháp khắc phục hiệu quả và tốn ít chi phí so với việc thay thế mái tôn mới hay sử dụng những phương pháp

–>> keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay để chống dột mái tôn <—

hiệu quả và cách sử dụng những vật liệu chống thấm mái tôn. Hy vọng sau khi đọc hết bài viết này bạn có thể nắm rỏ những loại keo vật liệu chống dột mái tôn hiệu quả, và có thể tự thi công chống dột nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm.
Nếu bạn không thể tự sử lý chống dột cần đến sự giúp đỡ thông tin và cách thi công thì liên hệ ĐT : 02838 66 3505 để được tư vấn