Mỹ phẩm thái lan

Dự báo toàn cầu về thị trường keo đến năm 2020

Dự báo toàn cầu về thị trường keo đến năm 2020

Rate this post

Xây dựng thị trường Keo năm 2016 – Dự báo Toàn cầu đến năm 2020

Thị trường keo silicone được dự kiến ​​để đạt giá trị thị trường của $ 10,56 tỷ
Thị trường keo kết dính xây dựng ước đạt khoảng 10,56 tỷ $ bằng giá trị vào năm 2020, nghĩa là tốc độ CAGR ty khoảng 5,13%  từ năm 2016 đến năm 2020.

keo silicone X'traseal
Thị trường keo kết dính xây dựng toàn cầu, cùng với các ứng dụng của nó, cho thấy một sự tăng trưởng vừa phải về sữ dụng keo trong công nghiệp trong vài năm qua và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Sự gia tăng nhu cầu trong sữ dụng keo silicone trong công nghiệp có thể thấy rõ thông qua các vật liệu keo về bê tông, xi măng ống, quầy cán, sàn lót bên dưới, vách thạch cao cán, HVAC, bảng trước khi kết thúc, tấm lợp, tường bao che, và các ứng dụng khác sẽ là chìa khóa yếu tố ảnh hưởng đối với thị trường keo dính xây dựng toàn cầu . Nhu cầu từ cơ sở hạ tầng phát triển, bảo trì và nâng cấp ở các nước phát triển và đang phát triển đang gia tăng sử dụng các chất kết dính.

Hiện nay, khu vực châu Á-Thái Bình Dương là nước tiêu thụ lớn nhất của chấ ket silicone kết dính xây dựng được ước tính tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất. Các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ sẽ dẫn đầu thị trường dính xây dựng châu Á-Thái Bình Dương, với Trung Quốc có thị phần lớn nhất trong việc tiêu dùng tích khu vực của chất kết dính xây dựng. Khối lượng thị trường của chất kết dính xây dựng là tương đối thấp trong khu vực liên tiếp, nhưng sự tăng trưởng ước tính cho khu vực này cao thứ hai sau châu Á-Thái Bình Dương.

Bắc Mỹ và khu vực châu Âu là những thị trường năng động nhất về sáng kiến ​​chiến lược, do nhu cầu thị trường của họ. Việc bảo trì nhà ở và đổi mới tại các thị trường đã dẫn đến việc tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường xây dựng kết dính.

Các nhà sản xuất chất kết dính xây dựng quan trọng là 3M (Mỹ), Henkel A & G (Đức), Sika (Thụy Sĩ), BOSTIK (Pháp), H.B. Fuller (Mỹ), Franklin International (Hoa Kỳ), DAP Sản phẩm (Hoa Kỳ), ITW (Hoa Kỳ), Avery Dennision Corporation (Hoa Kỳ), và The Dow Chemical Company (Hoa Kỳ).