Mỹ phẩm thái lan

Dự báo sẽ tăng trưởng chất bịt kín từ năm 2015 đến năm 2020

Dự báo sẽ tăng trưởng chất bịt kín từ năm 2015 đến năm 2020

Rate this post

Dự báo sẽ tăng trưởng chất bịt kín từ năm 2015 đến năm 2020

Cơ hội cho ngành công nghiệp bịt kín ô tô toàn cầu: Lucintel dự đoán ngành công nghệ tiến bộ và tăng cường thâm nhập của chất bịt kín keo dán bít kín để xúc tác tăng trưởng trong Tiếp Năm năm

Theo báo cáo thị trường mới được công bố bởi Lucintel, tương lai của chất bịt kín trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu trông hấp dẫn với sự gia tăng xâm nhập của các loại vật liệu nhẹ và tăng sản xuất xe. Bịt kín trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 7,1% từ năm 2015 đến năm 2020. Các trình điều khiển sự tăng trưởng lớn cho thị trường này là sự gia tăng trong việc sử dụng vật liệu nhẹ trong sản xuất xe và thay thế các miếng đệm cơ khí để làm cho xe nhẹ hơn và để đáp ứng nền kinh tế nhiên liệu cao hơn. Ăn mòn và kháng hóa chất thuộc tính của chất bịt kín và khả năng của họ để giảm tiếng ồn và độ rung trong khi cung cấp tiết kiệm đáng kể chi phí là yếu tố bổ sung đóng góp vào sự tăng trưởng mạnh của thị trường.

phan-tich-thi-truong-keo-silicone-2020
Trong thị trường, polyurethane, Nhựa PVC plastisol, butyl, keo dán silicone, và chất bịt kín khác được sử dụng cho các ứng dụng ô tô. Lucintel dự đoán rằng nhu cầu về chất bịt kín polyurethane dựa trên sẽ vẫn là phân khúc lớn nhất do tính tương thích cao với nhựa và cao su. Trên cơ sở nghiên cứu toàn diện của nó, Lucintel dự báo polyurethane dựa bịt kín sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo, hỗ trợ bằng cách tăng sự thâm nhập của các vật liệu nhẹ. bịt kín polyurethane là chất bịt kín hiệu suất cao, lưu ý cho tính đàn hồi của họ và khả năng chống mài mòn tuyệt vời.
Xét về chất bịt kín trong ngành công nghiệp ô tô, phân khúc xe du lịch dự kiến ​​sẽ vẫn là phân khúc lớn nhất của giá trị và tiêu thụ khối lượng. Phát triển công nghệ làm kín và kết dính cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho phân khúc này trong giai đoạn dự báo.
Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ vẫn là thị trường lớn nhất do sự gia tăng trong sản xuất xe ô tô và các loại xe thương mại hạng nhẹ ở Trung Quốc và Ấn Độ. Châu Âu và Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo do tăng xâm nhập của chất bịt kín và ngày càng tăng trong sản xuất ô tô.
Để mở rộng thị trường, báo cáo cho thấy sự đổi mới và phát triển sản phẩm mới, nên các đặc tính độc đáo của chất bịt kín có thể được viết hoa. Báo cáo tiếp tục cho thấy sự phát triển của quan hệ đối tác với khách hàng và sự phát triển của các giải pháp chi phí thấp cho người dùng cuối.
Các xu hướng mới nổi, trong đó có một tác động trực tiếp vào các động lực của ngành công nghiệp, bao gồm sử dụng một tăng của vật liệu composite, các loại keo dán dành cho ô tô keo dán kính, keo dán ron, vật liệu nhẹ trong ngành công nghiệp ô tô; cũng có, nhu cầu cho buồng cách nhiệt tốt hơn các xe du lịch là tạo ra cơ hội cho việc sử dụng các chất bịt kín. Henkel AG & Co KGaA, công ty 3M, Dow Chemical Company, xtraseal và Sika AG là một trong những nhà cung cấp lớn của chất bịt kín ô tô. Có một số công ty đang chọn cho M & A như một sáng kiến ​​chiến lược cho các lái xe tăng trưởng.

Lucintel nói một chiến lược tư vấn và thị trường công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới, đã phân tích chất bịt kín trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu của chiếc xe, nhựa, keo dán silicone dành cho ô tô, loại ứng dụng, và khu vực và đã đưa ra một báo cáo toàn diện nghiên cứu, “Cơ hội tăng trưởng cho chất bịt kín trong Global nghiệp ô tô 2015 -2020:. Phát triển lợi nhuận, và phân tích dự báo “báo cáo Lucintel phục vụ như một bàn đạp cho chiến lược phát triển, vì nó cung cấp một dữ liệu và phân tích toàn diện về xu hướng, điều khiển chính, và hướng dẫn. Nghiên cứu này bao gồm một dự báo cho chất bịt kín trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu thông qua năm 2020, phân chia theo xe, nhựa, keo dán silicone dành cho ô tô là như sau:

Sản phẩm [khối lượng (triệu bảng) và $ triệu lô hàng 2009-2020]
· Chất bịt kín polyurethane
· Sealants Plastisol
· Sealants Butyl
· Chất đệm silicone, keo dán silicone
· keo silicone Sealants khác (polysunfit chất bịt kín và silyl đổi chất bịt kín)
Theo vùng [lô hàng 2009-2020]
· Bắc Mỹ
· Châu Âu
· Châu á Thái Bình Dương
· Phần còn lại của thế giới
Bằng cách ứng dụng [Lô hàng cho năm 2014 và năm 2020]
· Ứng dụng nội thất
· Bên Ngoài ứng dụng

Báo cáo nghiên cứu 140 trang này sẽ cho phép bạn thực hiện các quyết định kinh doanh tự tin trong thị trường cạnh tranh toàn cầu này.
Lucintel, các Tư vấn quản lý và thị trường công ty nghiên cứu toàn cầu hàng đầu, sẽ tạo các chiến lược thắng lợi cho sự tăng trưởng. Nó cung cấp đánh giá thị trường, phân tích cạnh tranh, phân tích cơ hội, Lãnh sự tăng trưởng