Mỹ phẩm thái lan

Để làm và chọn lựa bể cá cảnh thủy sinh đẹp

Để làm và chọn lựa bể cá cảnh thủy sinh đẹp

Rate this post

Để làm và chọn lựa bể cá cảnh còn gọi là hồ cá cảnh đẹp

Chọn lựa Bể cá cảnh cần phải rất cẩn thận trọng vì bạn sẽ nuôi cá trong một thời gian dài không phải là nuôi trong một 2 ngày rồi không chơi nữa đối với những người sành chơi thì việc lựa chọn cần phải rất kỹ lưỡng. Thông thường tùy thuộc vào kích thước ban đầu của không gian thì mỗi người sẽ lựa chọn hồ cá cảnh cho phù hợp với không gian để đặt hồ cá thủy sinh

Bể cá cảnh có kích thước ra sao? dùng loại keo dán hồ cá gì để không gây ảnh hưởng đến cá nuôi trong hồ chất lượng của keo dán hồ cá như thế nào để hồ cá không bị lực ép của nước làm bong lớp keo dán hồ cá( keo dán bể cá) đó là những đặc điểm cần lưu ý khi chọn một hồ cá bể cá cảnh một cách chuyên nghiệp nhất

ho-ca-thuy-sinh-dep

Bể cá cảnh có 2 loại thông dụng nhất là bể cá kính dán được làm từ các mặt kính ghép nối lại với nhau và các đường nối với các mặt kính liên kết bởi keo dán hồ cá SA-106 cao cấp được nhập từ Malaysia không có tính chất độc hại chuyên dụng để dán hồ cá một cacsg chuyên nghiệp, keo dán bể cá được các nhà sản xuất hồ cá chuyên nghiệp chọn là loại keo dán kính hồ cá thủy sinh chất lượng nhất và bể kính đúc. Ưu điểm của bể kính dán là chi phí thấp và kích thước có thể đặt theo như ý muốn. Còn bể kính đúc, có kích thước được nhà sản xuất định sẵn với ưu điểm là các góc kính của mặt trước được uốn cong, có nắp bể đi kèm đồng bộ nhìn rất gọn và đẹp, các kích thước đều chuẩn theo phong thủy. Cách ghép nối cực kỳ tinh xảo và các đường keo dán kính hồ cá SA-106 được nhà sản xuất đặc biệt đưa ra sản phẩm chuyên dụng cho ngành sản xuất hồ cá bể cá thủy sinh. Keo này còn có công dụng dán các loại kính có kích thước lớn hơn rất nhìu chịu lực và chịu va đập tốt

Lưu ý  khi chọn bể cá hồ cá thủy sinh không nên chọn loại quá nhỏ thay đổi càng nhanh ảnh hưởng đến sức khỏe của cá và thực vật thủy sinh nên lựa chọn loại bể cá phù hợp đáp ứng thích nghi của từng loại cá.

Bể cá cảnh phong thủy

Bể cá cảnh phong thủy được nhiều người quan tâm nhất bởi nó không chỉ là thú chơi giải trí mà còn liên quan đến vận mạng, tiền tài của gia chủ. Với một bể cá cảnh phong thủy, bạn cần lưu ý:

– Các yếu tố của bể cá: cần chọn loại cá nuôi phù hợp, số lượng cá, màu sắc cá, nguồn nước, cách bày trí trong bể cá và biết chăm sóc để bể cá luôn sạch sẽ, sống động nhất. – Kết hợp yếu tố phong thủy: Một bể cá phong thủy là sự kết hợp hài hòa các yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Năng lượng thủy có từ lượng nước trong bể cá. Năng lượng thổ được lấy từ những khoáng vật trong tự nhiên như đá, đất, sỏi, cát.

Năng lượng hỏa thể hiện ở màu sắc của cá và hệ thống đèn chiếu sáng bể cá.

Năng lượng kim sinh ra từ tấm khung bằng kim loại bên ngoài bể cá. Năng lượng mộc chính là các các loại cây thủy sinh.

be-ca-canh-thuy-sinh

Bể cá cảnh

Chọn bể cá cảnh như thế nào cho phù hợp?

Không cần quá nhìu đắn đo hay suy nghĩ làm sao cho tốt cần chọn bể cá cảnh thủy sinh, tuy nhiên để có một bể cá đẹp, hợp phong thủy và phù hợp với không gian bạn vẫn phải hết sức thận trọng và nên chọn những địa chỉ bán hàng thực sự có uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Chọn kích cỡ bể cá tùy theo vị trí và diện tích dự kiến đặt bể sao cho hài hòa nhất với tổng thể không gian và không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

– Đối với một số bể cá treo trường loại nhỏ dạng đặt bàn, bạn có thể thay nước thường xuyên thì không cần phải có hệ thống lọc nước, thổi khí hay đèn chiếu sáng… tuy nhiên với một chiếc bể lớn hơn thì những phụ kiện và vật liệu đi kèm cũng nhiều hơn. Một bể cá đầy đủ phải có : Bể kiếng, hệ thống chiếu sáng, hệ thống lọc nước, cây thủy sinh ( giả hoặc thật tùy ý ), đồ trang trí tùy ý… Đặc biệt hệ thống lọc nước và đèn chiếu sáng phải có công suất phù hợp với diện tích bể.

Đặc biệt nhất là cần lưu ý đến loại keo dán kính bể cá hồ cá thủy sinh phải là loại chuyên dụng thân thiện với môi trường loại keo thường sữ dụng có uy tín nhất là keo dán kính bể cá hồ cá thủy sinh là keo dán hồ cá SA-106 được nhà cung cấp Dũng Thành nhập khẩu từ Malaysia là keo dán hồ cá chuyên dụng nhất hiện nay được nhiều cửa hàng,nhà sản xuất tin và chọn

Thông tin của loại keo này được CÔNG TY TNHH TM XD DŨNG THÀNH Phân phối trên toàn quốc