Mỹ phẩm thái lan

công dụng của silicone như thế nào ?

công dụng của silicone như thế nào ?

Rate this post

công dụng của silicone như thế nào.

Bạn đã biết về những lợi ích hấp dẫn silicon? có bao nhiêu bạn đã biết về nhiều công dụng Keo silicone hấp dẫn.

Trên khắp thế giới, vật liệu keo silicone đang giúp chúng ta sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn đời sống, an toàn hơn.

Xem cách silicon đáp ứng nhu cầu của xã hội, giải quyết các vấn đề xử lý, và cung cấp cho các nhà sản xuất lợi thế cạnh tranh trong những ngành công nghiệp quan trọng:banenr3-copy-1140x445

 

Silicon trong sản xuất

Silicon nâng cao năng suất, thúc đẩy đổi mới và quản lý môi trường và tăng trưởng công nghiệp nhiên liệu
Bạn có biết … một hợp chất silicone đánh lửa niêm phong giới thiệu vào năm 1942 cho phép dài khoảng cách bay tầm cao, tung ra một kỷ nguyên mới của ngành hàng không!

Một silicone sealant nóng tan lắp ráp tự động và thiết bị lắp kính, có thể giảm thời gian và chi phí của các cửa sổ và cửa ra vào
sản xuất bởi có đến 33%! Tìm hiểu thế nào.

Tại sao silicon trội trong tất cả các loại sản xuất và chế biến các ứng dụng
Silicon có làm ướt và kết dính tuyệt vời làm cho nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và kinh tế hơn để xử lý hơn rất nhiều vật liệu khác.
Bởi vì silicon chống lại thời tiết, tia UV, nhiệt, độ ẩm, và các hóa chất ăn mòn, họ có thể chịu được môi trường xử lý khắc nghiệt và điều kiện hoạt động khó khăn.
Silicon được sữ dụng đáng tin cậy trên một phạm vi nhiệt độ rộng hơn và nhiều khả năng chống sốc nhiệt hơn so với các vật liệu khác.
bền và lâu dài, vì vậy các sản phẩm được bền hơn và kéo dài lâu hơn.
Silicon có tính ít độc tính. Không chứa kim loại nặng hay hóa chất không mong muốn, và không tạo ra các sản phẩm phụ độc hại.
Lợi thế silicone
Silicon giải quyết vấn đề và cung cấp hiệu suất vật liệu khác không thể. Chứng tỏ enablers đổi mới. Bởi vì silicon có một lịch sử lâu dài thành công,  làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà thiết kế và các nhà sản xuất để theo đuổi các cơ hội có giá trị cao và nhập các thị trường mới.

Silicon nâng cao năng suất, giảm bảo trì, và giúp các nhà sản xuất thực hiện theo quy định về môi trường và an toàn. Bởi vì họ có hiệu quả ở các cấp độ sử dụng thấp, silicon cũng là hiệu quả sử dụng. các vật liệu silicone tạo ra các dạng keo silicone cao cấp như : keo dán đa năng, keo chống dột, keo chống mốc,……