Mỹ phẩm thái lan

Chống Thấm Nhà Và Tường

Chống Thấm Nhà Và Tường

Rate this post

Chống Thấm Nhà Và Tường

Việc thấm dột sẽ xuất hiện vào những mùa mưa bão kéo dài. Vì vậy cần khắc phụ triệt để nó để tránh hiện tượng sau một thời gian sử dụng căn nhà sẽ bị xuống cấp một cách nhanh chóng
Vậy làm sao để khắc phục điều đó ? để khắc phục tình trạng này công ty Dũng Thành xin chia sẻ để mọi người cách chống thấm nhà mùa mưa cho mái nhà và tường một cách triệt để nhanh chóng và bền vững nhất.

Hiện tượng thấm tường tường nơi giáp mí và tường , thấm tường sau một thời gian sử dụng là việc hoàn toàn có thể do quá trình sử dụng căn nhà sau một thời gian .  Tuy tình trạng thấm dột bộc lộ “muôn hình muôn vẻ”, nhưng cơ bản vẫn tuân theo một số trường hợp phổ biến.

Nguyên nhân chính gây ra thấm dột được chia làm 2 dạng như sau:

* Thấm do tường
* Thấm dột do mái.

Do đặc điểm liên tiếp nhau của các căn nhà phố nên xác suất thấm dột do tường khá thấp. Việc chống thấm cho tường cũng khá đơn giản và hầu hết các loại sơn chống thấm có thể “đảm đương” được.

Thấm dột do mái nhà, khi chưa thể sửa chữa hoàn toàn, có thể áp dụng một số biện pháp tạm thời sau:

Dùng keo chống thấm mái nhà MS-604 Trám bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng v.v…

Tính năng của keo chống thấm mái nhà MS-604 xtraseal

Chuyên trị chống thấm ngoài trời
* Có thể sơn phủ
* Độ nhớt cao / Bám dính cực mạnh
* Thân thiện môi trường
* Đàn hồi cao
* Có thể sữ dụng trên bề mặt ẩm
* Kháng UV và chịu đựng thời tiết tốt

Kiểm tra và làm sạch các đường hợp thủy (khe giao nhau giữa hai mái), nếu cần thiết phải thay những tấm tôn bị hư hỏng.
Nếu dột do lỗ đinh xé toạc, cần kiểm tra độ võng của xà gồ (đòn tay), chống và đóng nẹp cố định cho xà gồ khỏi biến dạng trước khi trám, bít lỗ dột do đinh bằng keo chống dột mc-201.
Nứt tại vị trí giữa tường đầu hồi và mái dùng keo chống thấm ms-604 để trám lại nơi vị trí thấm.
Kiểm tra lại các ống thoát, ống tràn, không cho thoát nước thẳng vào đỉnh tường, mặt tường, các chỗ nối (mái và tường, cửa sổ và tường v.v…).
Khi lòng máng xối quá nông, nước có khuynh hướng tràn ngược lên phía trên mái, phải đục một vài lỗ tràn to ngay dưới vị trí nguy hiểm. Nên quét sơn lại các đầu đòn tay để tránh mục hay han gắn

Cách Chống Thấm Tường Liền Kề

1. Bịt khe tường giữa hai nhà theo phương pháp cổ truyền là dùng lớp tôn phủ lên sao đó dùng keo chống thấm mái trám 2 bên mí keo keo có tác dụng bít kín chống thấm chống chịu thời tiết tốt.

độ bền cao lên đến 10 năm. Nếu khe nhỏ thì không cần sử dụng lớp tôn mà chỉ cần bơm keo chống thấm ms-604 hoặc ms-601 vào vị trí cần chống thấm là được

2. Chống thấm toàn bộ mặt tường giáp lai hàng xóm

Nếu là nhà mới theo khu đất chia lô, nhà hàng xóm chưa xây thì nên chống thấm toàn bộ mặt tường giáp lai hàng xóm. Sử dụng dung dịch phun chống thấm dạng thẩm thấu toàn bộ mặt tường.

Tất cả các biện pháp trên được sử dụng cần làm sạch bề mặt trước khi sử dụng keo chống thấm liên hệ để được tư vấn sài sản phẩm đúng loại để đảm bảo chất lượng công trình