Mỹ phẩm thái lan

Cách tẩy sạch các vết rỉ sét đơn giản hiệu quả

Cách tẩy sạch các vết rỉ sét đơn giản hiệu quả

Rate this post

Cách tẩy sạch các vết rỉ sét đơn giản hiệu quả

Để loại bỏ Loại bỏ tiếng kêu phát ra từ: Cửa đi – Chi tiết chuyển động. Bản lề – Bánh xe. Đồ chơi – Ghế. Xích xe đạp.

 Giúp nới lỏng dễ dàng các bộ phận bị rỉ sét Chất bôi trơn với công thức được cải tiến giúp thấm sau và bôi trơn:
Những bộ phận kim loại đã rỉ sét. Bu lông và đai ốc.Ổ khóa – Khóa kéo. Dụng cụ – Bánh răng.

có rất nhiều cách trị rỉ sét kim loại hiện nay nhưng biện pháp đơn giản hiệu quả có thể nói đến là những cách trị rỉ sét nhanh chóng sau đây :

Có vẻ tẩy rỉ sét bằng nước gạo cũng là một mẹo vặt khá hay và đơn giản. Dụng cụ nhà bếp như muôi, thìa, dao sắt sau khi dùng xong, ngâm vào trong nước vo gạo đặc, vừa có thể chống gỉ, vừa tẩy sạch gỉ.

cach-danh-sach-vet-ri-set

Có vẻ tẩy rỉ sét bằng nước gạo cũng là một mẹo vặt khá hay và đơn giản.

Dùng hành tây thái ra để lau dao bị gỉ, hành sát đến đâu, gỉ hết đến đấy. Đây là cách tẩy vết rỉ sét khá đơn giản mà không phải ai cũng biết. Bạn hãy thử với cách này đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Dùng hành tây thái ra để lau dao bị gỉ, hành sát đến đâu, gỉ hết đến đấy.

Nồi sắt mới mua, trên mặt có một lớp gỉ sắt màu đen, nếu rửa bằng nước trong 1 thời gian ngắn rất khó rửa sạch. Ta có thể đổ vào trong nồi khoảng 1 lít nước sạch và 50g phèn chua, đun sôi 1 phút, dùng bàn chải hoặc giẻ lau cọ rửa, gỉ sắt sẽ được tẩy sạch.
Tẩy gỉ bằng Sunphat đồng ngậm nước
Sau khi hoà tan sun phat đồng ngậm nước, bôi lên chỗ gỉ 1-2 lần, khoảng sau 1h gỉ sắt sẽ hết. Đây là cách làm đơn giản mang lại hiệu quả rất tốt, đáng để thử.

Ta giã nhỏ paraphin đựng vào trong chai (khoảng nửa chai) đổ đầy xăng vào trong chai, đậy nút lại để vào nơi có nhiệt độ cao. Khi paraphin hoà tan, đem dung dịch này bôi lên những chỗ gỉ, để 1 đêm hoặc khoảng 24h, sau đó dùng giẻ lau ráp hoặc giấy để lau, gỉ sắt sẽ hết. Sau khi lau xong, tiếp tục bôi lên 1 lớp nữa, như vậy sẽ chống gỉ được trong vòng vài tháng. Nếu dùng chưa hết, ta có thể cất dung dịch đi, sau này dùng tiếp.

Nếu đồ dùng có đốm gỉ, ta dùng giấm lau chùi, vết gỉ sẽ hết. Đồ nhôm bị gỉ ta có thể ngâm vào trong nước giấm (tỉ lệ giấm cần căn cứ vào độ gỉ của đồ dùng để pha) Sau khi ngâm, ta vớt đồ gỉ ra rửa sạch, đồ dùng sẽ sáng lại như mới. Khi đồ dùng bằng đồng bị gỉ, ta dùng khăn tẩm giấm ăn cùng với 1 ít muối hoặc bột mai cá mực để lau, vết gỉ sẽ hết.

Đồ dùng bằng sắt tráng men sau khi bị bong mất lớp men rất dễ bị gỉ. Do vậy, nếu ta bôi lên chỗ bị bong men 1 lớp dầu nến, như vậy sẽ có tác dụng chống gỉ.

Sau khi đồ đựng bằng sắt tráng men bị bong sơn, trước tiên ta đem chỗ bị bong lau sạch, mài sạch vết gỉ, sau đó cắt lấy 1 miếng nhựa mỏng cách điện to hơn vết chỗ bong sơn 1 chút (có thể dùng túi ni lông không có độc tính) dùng lửa nhỏ hơ nóng miếng nhựa rồi ép nhanh vào chỗ bị bong sơn, chú ý ép mạnh,
Tẩy vết gỉ ở bồn sứ trong phòng vệ sinh.
Bồn tắm, bồn rửa mặt bằng sứ sau 1 thời gian sử dụng có vết gỉ do nước theo ống dẫn nước chảy ra tạo nên. Đối với vết gỉ này, ta có thể lấy muối cho vào trong giấm với 1 lượng là như nhau, đun hơi nóng rồi quấy đều. Sau đó ta dùng khăn ướt đặt lên vết gỉ từ 20-30 phút, sau cùng dùng khăn ráp thẩm hỗn hợp muối giấm để lau, lau mạnh một chút vết bẩn sẽ hết.
Dùng chanh tẩy vết gỉ trên dao
Chiếc dao lâu ngày không sử dụng đến thường xuất hiện các vết rỉ sét rất khó chịu. Để làm sạch các vết rỉ sét trên dao, bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản sau: Lấy dao ngâm trong nước
chanh
khoảng 5 phút và lấy ra rửa sạch, vết rỉ trên dao sẽ biến mất một cách nhanh chóng.
Có thể nói dùng vật dụng trong gia đình lâu ngày không thể tránh khỏi bị rỉ sét kể trên sau đây mình xin giới thiệu một sản phẩm tẩy rỉ sét hiệu quả nhất và tiện dụng nhất đó là dùng dầu chống rỉ set B52 của thương hiệu xtraseal có thể tẩy rỉ sét nhanh chóng hiệu quả chỉ cần dùng bình xịt chống rỉ gỉ sét B52 xít lên các vật dụng bị rỉ sét thì dầu chống rỉ sẽ phát huy công dụng của nó, nó có tác dụng phá rỉ tẩy rỉ gỉ sét nhất là các loại rỉ gỉ sét cứng đầu nhất cũng có thể tan hủy ra một cách dễ dàng, bằng loại dầu chống rỉ gỉ này sẽ giúp ích rất nhiều và giảm thời gian công sức cho bạn .
B-52 Dầu chống rỉ gỉ sét X’traseal là loại dầu thẩm thấu; có thể dùng để gỡ / tháo bù loong – ốc vít bị rỉ sét. Chống rỉ, gỉ sét dành cho xe máy, chai xịt làm sạch dầu chống gỉ sét

Thường được dùng cho bôi trơn và chống sét B52 trong các ngành nghề như :

Ôtô, Thiết bị điện, Gia dụng & Công nghiệp, Hàng hải & Hàng không, Dụng cụ Thể thao & Thiết bị Văn phòng.

“Lắc đều trước khi xịt” (Có thể quay bình xịt 360oC)

Dầu chống rỉ sét  Dũng Thành chuyên nhập khẩu và phân phối các lọai dầu chống gỉ sét B-52 X’traseal chất lượng cao