Keo Chịu Nhiệt

Keo silicone chịu nhiệt độ cao X’traseal Công ty Dũng Thành Phân phối có khả năng bám dính tốt, chống cháy hiệu quả sữ dụng tốt trong ngành dân dụng và công nghiệp. lọai keo dán chuyên dụng chịu nhiệt độ rất cao phù hợp mô hình từng loại công việc.

 • 1101 Liquid gasket keo dán ron

  0 trên 5

  Liquid  Gasket Là Loại Keo Dán Ron 1101 X’traseal  Nửa Đóng Rán, Nó Có Khả Năng Có Độ Đàn Hồi Như Cao Su Để Kháng Cự Tuyệt Vời Với Nhiệt Độ, Dầu, Xăng Và Nhất Là Lpg, Dán chống thấm nước, dán chống rung, chống chấn động,Dán nhanh khôRất Tốt Cho Việc Làm Miếng Đệm Ron Cho Xe Máy Và Diy.

   

 • 625F Clear RTV

  0 trên 5

  Silicone đỏ chịu nhiệt 625°F là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt mà khi đóng rắn sẽ tạo thành hình dáng như cao su, có khả năng chịu nhiệt cho ứng dụng bịt kín/hàn bít mối nối.

   

 • Hot

  650ºF Red RTV gasket Keo thế ron chịu nhiệt

  0 trên 5

  Keo thế ron tạo ron chịu nhiệt 650ºF Red RTV gasket Silicone đỏ chịu nhiệt 650°F là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt mà khi đóng rắn sẽ tạo thành hình dng như cao su, có khả năng chịu nhiệt cho ứng dụng bịt kín/hàn bít mối nối.

   

 • Keo chịu nhiệt 500 F Blue RTV

  0 trên 5
 • Keo chịu nhiệt 700 F Copper RTV

  0 trên 5
 • Liquid gasket keo dán ron

  0 trên 5

  LIQUID  gasket 1101 LÀ loại keo dán ron nửa đóng rán, Nó có khả NĂNG có độ đàn hồi như CAO SU Để kháng cự tuyệt vời với nhiệt độ, DẦU, xĂNG VÀ nhất là LPG.

  Rất tốt CHO việc làm miếng đệm ron cho xe máy VÀ DIY.

   

 • RTV 750F Gray – Keo thế ron chịu nhiệt

  0 trên 5

  Keo RTV 750°F là loại silicone 1 thành phần, đáp ứng được độ kết dính tốt mà khi đóng rắn sẽ tạo thành hình dáng như cao su, có khả năng chịu nhiệt cho ứng dụng bịt kín/hàn bít mối nối.