Dầu nhờn

Dầu nhớt động cơ, nước làm mát , dầu thủy lực xtraseal

 • Dầu bánh răng Heavy duty gear oil EP140

  0 trên 5

  Dầu bánh răng Heavy duty gear oil EP140 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt x’traseal một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng uy tín nhất thế giới hiện nay với với ưu điểm nổi bật là khả năng bôi trơn tuyệt vời, chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí rất hữu hịêu.

   

 • Dầu bánh răng high performance Gear oil EP90

  0 trên 5

  Dầu bánh răng high performance Gear oil EP90 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt x’traseal một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng uy tín nhất thế giới hiện nay với với ưu điểm nổi bật là khả năng bôi trơn tuyệt vời, chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí rất hữu hịêu.

   

 • Dầu bánh răng Hypoid Gear Oil_EP80W90

  0 trên 5

  Dầu bánh răng Hypoid Gear Oil_EP80W90 là dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp chất lượng cao, chịu cực áp tốt, chứa hệ phụ gia có tính năng chống ô xy hóa , chống ma sát, khả năng chịu tải nặng và chống cac tác nhân hoạt hóa kim loại. Được pha chế chủ yếu để bôi trơn bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng và va đập.

   

 • Dầu động cơ XD_SAE15W40 (API SN CF)

  0 trên 5

  Dầu động cơ XD_SAE15W40 (API SN CF) là dầu động cơ thế hệ mới bảo vệ tốt nhất cho các đội xe hỗn hợp do nhiều hãng chế tạo. Dầu động cơ XD_SAE15W40 (API SN CF) được khuyến nghị sử dụng cho động cơ  áp dụng công nghệ Euro 3 và các động cơ hiện đại theo công nghệ Mỹ và Nhật. Công thức tiên tiến của Dầu động cơ XD_SAE15W40 (API SN CF) bảo vệ động cơ chống mài mòn và đóng cặn trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

   

 • Dầu động cơ XE_SAE10W30 (API SNCF)

  0 trên 5

  Dầu động cơ XE_SAE10W30 (API SNCF) là dòng sản phẩm dầu động cơ đa cấp sử dụng tốt ngay cả khi thời tiết rất lạnh, vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, chuyên dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API: CF-4 / SJ thích hợp cho mọi động cơ diesel hiện đại nhất cho xe tải, xe buýt, xe xây dựng, máy móc nông nghiệp và những động cơ có hoặc không có turbo tăng áp, bộ làm mát và hệ thống phun nhiên liệu tinh vi.

   

 • Dầu động cơ XM_SAE20W50 (API SN CF)

  0 trên 5

  Dầu động cơ XM_SAE20W50 (API SN CF) là dầu nhớt động cơ diesel dành cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên và tăng áp, lắp trên xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới..

   

 • Dầu động cơ XM_SAE40 (API CF)

  0 trên 5

  Dầu động cơ XM_SAE40 (API CF) là sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt xtraseal. Dầu động cơ XM_SAE40 (API CF) được sử dụng cho các động cơ Diesel tải trọng nặng, chất lượng cao, đông cơ xăng. Dầu động cơ này được pha chế theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm tạo ra loại dầu bôi trơn đặc biệt cho các động cơ diesel và động cơ chạy xăng đòi hỏi yêu cầu cao với mức hiệu năng API: CF .

   

 • Dầu động cơ XP_SAE5W30 (API SN ILSAC GF-4)

  0 trên 5

  Dầu nhớt động cơ ô tô cao cấp SAE 5W-30 API SN/CF là sản phầm dầu nhớt bán tổng hợp chất lượng cao được nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu bôi trơn của xe khách và các loại xe đời mới hiện đại. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển cho cả động cơ xăng và động cơ Diesel; cho các loại xe khách và cả phương tiện công nghiệp. MaxPro1 P6000 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng AECE A3/B4 và được sử dụng cho các khuyến cáo tiêu chuẩn trước đây SM(2004-10), SL(2001-04) và SJ.

   

 • Dầu động cơ XP_SAE5W40 (API SN CF)

  0 trên 5

  Dầu động cơ XP_SAE5W40 (API SN CF) kéo dài tuổi thọ của động cơ. Nó bảo vệ động cơ chống lại sự hình thành của bùn, cặn và trầm tích không mong muốn phổ biến trong việc dừng xe và lái xe. Nó cũng cung cấp bảo vệ động cơ hoàn chỉnh để giảm thiểu sự mài mòn và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

   

 • Dầu động cơ XR_SAE10W40 (API SN CF)

  0 trên 5

  Kết hợp dầu gốc với phụ gia tổng hợp giúp tăng cường chất lượng và các tính năng , tính phân tán chống oxy hóa – bảo vệ thành muội cặn và tắc nghẽn bộ lọc dầu. Tính năng tẩy rửa tuyệt hảo – làm sạch piston và kiểm soát cặn trên đỉnh piston. Tính năng chống ăn mòn , chống gỉ, chống tạo bọt hiệu quả. Tăng cường tính năng chống oxy hóa, kéo dài thời gian sử dụng dầu.

   

 • Dầu hộp số tự động ATF Auto Transmission Fluid Dextron III

  0 trên 5

  Dầu hộp số tự động ATF Auto Transmission Fluid Dextron III được thiết kế để dùng cho các hộp số tự động trong các ô tô , moto  yêu cầu các tiêu chuẩn GM Dexron II và III, Ford Mercon. Dầu hộp số tự động ATF Auto Transmission Fluid Dextron III được thiết kế để dùng cho các hộp số tự động trong các ô tô , moto  yêu cầu các tiêu chuẩn GM Dexron II và III, Ford Mercon. Castrol ATF Dex III cũng thích hợp để làm dầu trợ lực tay lái cũng thích hợp để làm dầu trợ lực tay lái

   

 • Dầu phanh Dot 3 Heavy Duty Brake Fluid (Clear)

  0 trên 5

  Dùng cho các loại xe yêu cầu sử dụng dầu phanh theo tiêu chuẩn DOT 3. Pha chếDầu phanh Dot 3 Heavy Duty Brake Fluid (Clear) cùng với các phụ gia bôi trơn, ức chế ăn mòn.